anhduongco

Tin tức - Blog

Ba tiêu chí chọn lựa bộ lưu điện cho máy tính

Đăng bởi : Ánh Dương24/03/2017

3 tiêu chí chọn lựa bộ lưu điện cho máy tính

Máy tính cá nhân để bàn thường được sử dụng trong các công việc liên quan tới giấy tờ chứng từ, nó không phải di chuyển nhiều, thường những máy tính này lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng. Hiện nay các cá nhân hay doanh nghiệp đã trú trọng nhiều vào các biện pháp hạn chế rủi ro cho các máy tính này như hệ thống diệt virut cho máy tính, các công cụ hỗ trợ máy tính và giờ đây là hệ thống bộ lưu điện nguồn dự phòng cho máy tính.

Bộ lưu điện cho máy tính có chức năng cung cấp một nguồn điện dự phòng đảm bảo máy tính hoạt động liên tục ngay cả khi mất nguồn điện lưới, măt khác bộ lưu điện máy tính sẽ giúp cho hao tổn điện năng của máy tính giảm đi rõ rệt đồng thời kéo dài thời gian khấu hao của máy tính nâng cao hiệu quả sử dụng của máy tính. Nhưng thực tế để lựa chọn được bộ lưu điện phù hợp cho một máy tính mà giá thành lại  phải chăng thì cũng là một vấn đề lớn. Sau đây chúng tôi đưa ra 3 tiêu chí để đánh giá bộ lưu điện máy tính để các bạn có thể tham khảo khi mua và sử dụng chúng.

bộ lưu điện máy tính tốt nhất hiện nay
Bộ lưu điện dành cho máy tính hiện đại nhất

Tiêu chí chọn lựa bộ lưu điện cho máy tính

Hãng sản xuất bộ lưu điện máy tính

Hiện nay bộ lưu điện máy tính thì công nghệ chắc chắn Việt Nam chưa có nhà máy nào sản xuất được nếu bạn có thấy bộ lưu điện có ghi nhãn mác là “made in Vietnam” thì đó là những sản phẩm sản xuất từ nước ngoài và ghi nhẵn mác Việt nam. Với hầu hết số lượng lớn bộ lưu điện máy tính thường có xuất xứ Trung Quốc và có giấy tờ ghi nhận từ Trung Quốc, nếu đó là sản phẩm chuẩn thì cũng không vấn đề gì nhiều nhưng nếu đó là sản phẩm sản xuất làm giả thì khi sử dụng bộ lưu điện loại này sẽ làm hỏng máy tính của bạn. Trên thị trường hiện nay vẫn có những nhà cung cấp các mặt hàng bộ lưu điện máy tính có xuất xứ từ Châu Âu với công nghệ kỹ thuật đạt chuẩn Châu Âu, với sản phẩm loại này có thể bạn được bảo hành lên đến 36 tháng mà các sản phẩm khác có xuất xứ Trung Quốc không thể có được.

Công suất của bộ lưu điện máy tính

Công suất của bộ lưu điện máy tính là một vấn đề quan trọng trong việc chọn lựa một bộ lưu điện cho máy tính của bạn, nếu mục đích của bạn dành cho bộ máy tính làm máy chủ, hay server thì bạn cần một bộ lưu điện dòng offline với công suát thì phụ thuộc vào tải của máy tính, thường thì từ 3kva trở xuống, nhưng với loại máy tính chỉ dòng cho công việc văn phòng và nhu cầu của nó chỉ là lưu giữ điện cho máy tính hạn chế rủi ro khi mất điện thì bạn có thể sử dụng dòng offline với giá cả tốt hơn nhiều dòng online. Công suất bộ lưu điện phải phù hợp với công suất tải của máy tính, lớn hơn nhiều thì nhanh hỏng bộ lưu điện, nhỏ hơn công suất tải máy tính thì bộ lưu điện không chạy vậy nên cần tính trước công suất tải của máy tính và mục tiêu mà bạn cần để xác định mua bộ lưu điện loại nào. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về việc chọn lựa bộ lưu điện phù hợp với máy tính.

bộ lưu điện ups dành máy tính

Giá cả của bộ lưu điện.

Hiện nay giá cả của bộ lưu điện đang được đẩy lên quá cao so với giá thực của nó mà chất lượng sản phẩm thì lại không đạt yêu cầu. Thường thì giá là không đúng với chất lượng sản phẩm. Mặt khác cùng một công suất thì hãng sản xuất với dòng sản phẩm cũng quyết định nhiều thứ. Nếu hãng sản xuất là các hãng của Châu Âu với các tiêu chuẩn điện nghiêm ngặt thì giá đắt hơn rất nhiều, hay nếu bộ lưu điện dòng offline như ups 2kva offline thì giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dòng ups 2kva online. Căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như số tiền mà bạn chịu bỏ ra thì bạn sẽ có thể có được những sản phẩm đúng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện nay công ty Anh Dương cung cấp đa dạng các loại sản phẩm về bộ lưu điện máy tính như bộ lưu điện có xuất xứ Châu Âu có đủ giấy tờ chứng mình, các dòng bộ lưu điện online và offline với đủ loại công suất. Chúng tôi với 15 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn dự phòng với uy tín chất lượng tốt cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận (0)

Viết bình luận :