anhduongco

Tin tức - Blog

Bảo vệ hệ thống siêu thị

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới28/03/2017

Lợi ích bộ lưu điện trong hệ thống siêu thị

Trong thời đại mới, các dịch vụ tiện ích, rút gọn đang là xu hướng được người dân hưởng ứng, do nhu cầu công việc và thời gian hạn hẹp lên thời gian đi chợ mua sắm đồ dùng ăn uống, thiết bị là rất ít. Chính vì thế mô hình mua bán tập trung như siêu thị đang ngày một phát triển.

Trong các hệ thống siêu thị có rất nhiều loại mặt hàng phổ biến, hàng đông lạnh, hàng tươi sống, hàng điện tử gia dụng.... Ở các hệ thống này nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát, an ninh, và các thiết bị thanh toán cần phải hoạt động thường xuyên và liên tục, tránh sự cố mất điện đột ngột.  Do mùa hè nóng bức ở các khu siêu thị tập chung rất đông người, có người đi mua, có người đi chơi, cho lên hệ thống làm mát tiêu thụ mất rất nhiều điện năng.

Trong hệ thống siêu thị tất cả các hệ thống thiết bị đều tự động hết, do con người kiểm soát rất mất công và không chính sách, Chính vì thế việc mất điện đột ngột gây thiệt hại rất lơn cho siêu thị, đối với hệ thống an ninh bị ngừng hoạt động, đây là thời điểm khách hàng có thể lợi dụng để lấy đi hàng hóa bên trong.

- Hệ thông an ninh trông xe bảo vệ bị ngừng hoạt động khi khách hàng kéo nhau về, việc làm chậm và nhầm lẫn gây mất mát rất dễ xảy ra.
- Hệ thống làm mát các kho dự trữ bị ngừng hoạt động, nếu ngừng quá lâu gây ảnh hưởng lớn và thiệt hại các hàng hóa
- Hệ thống thang máy ngừng hoạt động đột ngột có thể gây mắc kẹt khách đang lên xuống

Còn rất nhiều các sự cố khác có thể xảy ra cho sự cố này, Nhưng hiện nay với sự tiên tiến của các nước phát triển đã phát minh và đưa vào Việt Nam hệ thống bộ lưu điện ups, thiết bị này khặc phục toàn bộ các sự cố trên. Đối với các bộ phân trong siêu thị lên trang bị 1 thiết bị bộ lưu điện để phòng tránh khắc phục sự cố, thời gian lưu điện không cần qua lâu chỉ cần mặc  định của thiết bị là đủ. Trong lúc hoạt động siêu thị cho hoạt động máy phát điện tổng để hoạt động mọi thiết bị trở lại.

Để nói về lợi ích của bộ lưu điện thì rất nhiều, chúng ngoài việc cân bằng điện, cung cấp nguồn dự phòng, tính về mặt lợi ích chúng còn mang lại lợi ích lớn trong kinh doanh, tăng doanh thu.

Về cơ chế của ups giúp cân bằng ổn định nguồn, cung cấp nguồn dự phòng tránh mất điện đột ngột

Lợi ích to lớn mà bộ lưu điện mang lại

Việc tăng doanh thu ở đâu?

Về mặt kinh tế mà chúng mang lại ở chỗ bảo vệ thiết bị, nâng cao tuổi thọ thiết bị tránh thay đổi sửa chữa, khắc phục mất rất nhiều chi phí, chậm tiến độ công việc. máy móc hỏng hóc làm chễ công việc kinh doanh
Về mặt uy tín với khách hàng, do sự cố xảy ra gây mất điện một khoảng thời gian, khiến cho quá trình bảo quản các thực phẩm bị ảnh hưởng đẫn đến chất lượng sản phẩm bị xuống thấp, tác động xấu tới khách hàng

+ Hệ thống an ninh ảnh hưởng gây thiệt hại kinh tế đền bù mất mát rất đẽ xảy ra.

Chính vì thế hệ thống bộ lưu điện mang lại điện ổn định và liên tục không thể thiếu trong các hệ thống siêu thị, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh tới mức cao nhất!

Bình luận (0)

Viết bình luận :