anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện cho sân khấu

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Từ trước đến nay, việc họp báo, giao lưu gặp gỡ đều được tổ chức ở sâu khấu, ở đây được trang bị đầy đủ ,từ âm thanh đến ánh sáng. Những cuộc họp và giao lưu không ai muôn bị ngắt quãng vì nó sẽ làm cho mọi chuyện bị ảnh hưởng không nhỏ. Đối với các hội trường lớn, không có hệ thống âm thanh mà nói không thì rất khó để thực hiện.

Ngoài ra các thiết bị ở đâu đều là những thứ rất nhạy cảm với thiết bị, hệ thống đèn chiếu sáng, ấm thanh, những thứ này khi bị hỏng chỉ có thay mới chứ không thế sửa được,có sửa cũng không ra gì.

Chính vì thế giải pháp bộ lưu điện ups rất phù hợp trong trường hợp này, tại sao? Nguyên nhân chính là do cấu tạo, thiết kế của bộ lưu điện dành riêng cho hệ thống. Đối với thiết bị này chủ yếu giúp tránh mất điện đột ngột, sự cố điện nhập nhằng làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thiết bị.

Đặc biệt trong các hội trường, hệ thống đèn là chủ yếu, những bóng đèn rất nhạy cảm với điện bất ổn, sự cố đột ngột sẽ khiến cho các bóng này cháy ngay lập tức, gây thiết hại rất lớn về kinh tế.

Khi đang có cuộc họp, giao lưu, điện mất đột ngột mặc dò trang bị sẵn máy phát điện nhưng phải mất 1 thời gian để khởi động, ngoài ra chưa kể đến thời gian chờ đợi khiến cho nhiều người thấy khó chịu và mất đi sự tập trung.

Hiện nay thì để hạn chể rủi ro cho những hội trường lớn hoặc sân khấu lớn đang diễn ra các cuộc họp hoặc sự kiện quan trọng thì chắc chắn người ta sử dụng bộ lưu điện là một giải pháp dự phòng. Thường được sử dụng là ups 15kva đến ups 20kva phù hợp cho các thiết bị điện trong trường hợp này.

Chính nhưng lý do đó, việc trang bị bộ lưu điện và kèm theo máy phát điện là rất phù hợp, chỉ cần lưu điện 10 - 15 p để có thời gian hoạt động máy phát điện, quá trình này sẽ không ảnh hưởng gì đến hoạt động hết, vì hệ thống UPS có sẵn tính năng lưu trữ điện, lấy điện ra khi có sự cố mất điện, quá tình chuyển mạch rất nhanh, chúng ta sẽ không thấy sự khác biệt nào lạ trong quá trình chuyển đổi, thời gian vẫn còn hoạt động chúng ta tiến hành hoạt động máy phát điện, sẽ không hề bị gắt quãng

Bình luận (0)

Viết bình luận :