anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện công suất nhỏ

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới24/03/2017

Bộ lưu điện ups có công suất nhỏ

Đang dần được phổ biến ở các công ty, tập thể hay cá nhân gia đình, Nó hỗ trợ các thiết bị điện để hạn chế các rủi ro tăng hiệu quả sử dụng điện đối với cá nhân, tổ chức. Dòng bộ lưu điện có công suất nhỏ được sử dụng các công nghệ mới để nâng cao hỗ trợ phục vụ đối với các thiết bị điện quan trọng khấc. Thường những bộ lưu điện có công suất dưới 3kva được quy định là có công suất nhỏ. Thường những dòng sản phẩm này có giá thành thấp mà lại có chức năng hỗ trợ nguồn điện cực tốt cho các thiết bị điện.

Chức năng của bộ lưu điện loại này

Bộ lưu điện có công suất nhỏ được chia làm 2 dòng chính là bộ lưu điện online và offline. Dòng công suất nhỏ này thường chỉ có chức năng cung cấp một nguồn điện dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục của các thiết bị điện ngay cả khi điện lưới cung cấp cho các thiết bị điện bị mất.

Đối với các dòng sản phẩm loại này thì ngoài chức năng cung cấp nguồn điện cho thiết bị điện hoạt động liên tục thì nó còn có chức năng cung cấp một một nguồn điện sạch đảm bảo được một dòng điện có tần suất không thay đổi theo thời gian cung cấp cho các thiết bị điện. Điểm đặc biệt này cũng làm cho giá thành của dòng bộ lưu điện online đắt đỏ hơn nhiều so với dòng offline so với cùng công suất.

Bộ lưu điện công suất nhỏ dùng cho các thiết bị điện.
Ngày nay thì số trang thiết bị công nghệ cao được sử dụng tương đối nhiều trong các cơ cấu tổ chức cũng như cá nhân hộ gia đình, nếu sử dụng bộ lưu điện bạn có thể sử dụng chúng cho những thiết bị có công suát nhỏ như tivi, máy tính, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống camera chống chộm hoặc hệ thống an ninh đặc biệt trong các khu đô thị.

Cách kết nối: Đầu tiên các thiết bị điện được nối với bộ lưu điện và lấy nguồn điện từ đây, còn bộ lưu điện được lối với nguồn điện chính, nó lấy nguồn điện từ nguồn điện chính cung cấp cho các thiết bị điện hoạt động liên tục, đồng thời nó cũng làm đầy điện trong bản thân nó, Khi trường hợp điện lưới bị mất nó lấy ngay nguồn điện từ bên trong nó cung cấp cho các thiết bị điện để đảm bảo các thiết bị hoạt động liên tục không bị gián đoạn.

Giá mua sản phẩm này.

Thường thì mua một bộ lưu điện thì bạn phải tính công suất của thiết bị điện nhà bạn đồng thời phải xem mục đích sử dụng của bạn là gì?. Nếu mục đích của bạn chỉ là lưu trữ điện thì bạn sử dụng dòng bộ lưu điện offline sẽ đảm bảo giá thành tốt nhất mà cũng đảm bảo được nhu cầu của bạn. Nhưng nếu mục đích của bạn là một sản phẩm có mục đích cung cấp một nguồn điện không đổi cho các thiết bị điện thì giá của sản phảm lúc này sẽ khác đi nhiều. Giá sản phẩm bạn mua sẽ được quyết định bởi mục tiêu bạn hướng đến.
 

Bình luận (0)

Viết bình luận :