anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện giá bao nhiêu tiền?

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Bộ lưu điện giá bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc lắp đặt thêm bộ lưu điện cho hệ thống điện. Tính năng ưu việt của bộ lưu điện ups đó là duy trì dòng điện liên tục, cung cấp điện liên tục cho thiết bị tiêu thụ điện ngay cả khi gặp sự cố mất điện đột ngột.

Bộ lưu điện trên thị trường hiện nay được chia ra làm 3 loại: UPS ONLINE, UPS OFFLINE LINE-INTERACTIVE, và UPS ONLINE.

Ngoài tính năng duy trì dòng điện liên tục, bộ lưu điện  ONLINE còn có tính năng ổn định dòng điện, loại bỏ nhiễu, chống sét lan truyền, loại bỏ sóng hài rất tốt.

Giá tiền để mua 3 loại này là khác nhau, loại UPS OFFLINE và OFFLINE công nghệ LINE-INTERACTIVE có giá tương đối rẻ, rất thích hợp để trang bị cho hệ thống camera an ninh, hệ thống đèn báo hiệu giao thông, máy tính cá nhân, cho quán internet, cho thiết bị model, router, bộ phát wifi, hay các thiết bị có công suất nhỏ khác. 2 loại UPS này thường có công suất nhỏ, chỉ nhỏ hơn hoặc bằng 3000VA.

Giá của UPS OFFLINE LINE-INTERACTIVE 600VA tầm 1 triệu 7; ups 800va giá khoảng 1 triệu 9; Bộ lưu điện OFFLINE LINE-INTERACTIVE ups 1000va có giá khoảng 2 triệu 2; Tùy vào hãng sản xuất (xuất sứ) mà giá bộ lưu điện có sự giao động trên thị trường.

UPS ONLINE được sử dụng cho các tải yêu cầu nguồn điện phải chuẩn (không nhiễu, không biến tần, không chứa sóng hài). Ví dụ như hệ thống máy chủ, hệ thống data center, hệ thống tổng đài mạng, viễn thông, hệ thống thu âm cho ca sĩ, hệ thống sản xuất công nghiệp (ví dụ như máy sản xuất linh kiện điện tử) v.v… Giá của loại này thường cao hơn rất nhiều so với 2 loại OFFLINE VÀ OFFLINE LINE-INTERACTIVE.

Bộ lưu điện online công suất 1000VA đã có giá gần 7 triệu đồng.

Tuy nhiên tiền nào của nấy, dòng ONLINE có tính năng vượt trội hơn so với 2 loại kia, nếu thiết bị của bạn là loại thiết bị nhậy cảm về điện thì loại ONLINE này rất đáng tiền để đầu tư.

Có một số người thắc mắc rằng, tại sao cùng một loại UPS ONLINE 10KVA, của cùng một hãng sản xuất mà giá tiền lại khác nhau. Nguyên nhân ở chỗ, tùy vào yêu cầu về thời gian lưu điện mà phía nhà sản xuất phải lắp thêm ắc-quy tích điện cho bộ lưu điện, vì vậy giá thành sẽ tăng lên. Ví dụ trung bình một UPS có thời gian lưu điện từ 7 đến 10 phút, nếu bạn muốn UPS lưu điện được 30 phút thì nhà sản xuất phải lắp thêm ắc-quy. Chi phí lắp thêm ắc-quy là không hề nhỏ. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí mua UPS mà vẫn đảm bảo được thời gian lưu điện lâu (trường hợp điện lưới bị mất trong khoảng thời gian dài) thì bạn nên lắp thêm một máy phát điện. Rất may, bộ lưu điện có khả năng tương thích rất tốt với máy phát điện.

Trên đây là một vài thông tin nho nhỏ về giá cả của bộ lưu điện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất đến từ nhiều nước khác nhau, như Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ...
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và công nghệ ÁNH DƯƠNG chuyên cung cấp bộ lưu điện nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu (hãng BORRI của Italya, MAKELSAN của Thổ Nhĩ Kỳ). Chúng tôi xin đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý nhất.
Hãy gọi nay cho chúng tôi: 0124 308 9999 hoặc 043 565 6036 để được tư vấn và báo giá.

Bình luận (0)

Viết bình luận :