anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện giá rẻ chất lượng cao

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Bộ lưu điện ups giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cung cấp bộ lưu điện UPS khác nhau với nhiều mức giá khác nhau.
Mua bộ lưu điện giá rẻ ở đâu? Bộ lưu điện chính hãng và chức năng nó đa dạng như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Tại sao nên dùng UPS?

Như chúng ta biết có rất nhiều các sự cố ảnh hưởng tới nguồn điện như sốc điện, điện chập chờn, không ổn đinh và còn nhiều các lý do khác khiến cho thiết bị điện bị ảnh hưởng nặng nhẹ tùy thuộc vào thiết bị chịu được thế nào. Vậy làm sao để khắc phục sự cố này? Nói về việc kiểm soát nguồn điện chúng ta xét đến ổn áp, thế nhưng ổn áp về tính năng hoạt động để cân bằng điện áp phát đến vài ms ( mili giây ) thậm chí đến vài s ( giây ). Đối với thiết bị tải nặng ổn áp không thể khắc phục được, chưa kể trường hợp bị sốc điện, điện mất đột ngột. Đây chính là nguyên nhân nặng nhất dẫn đến thiết bị điện tử bị chết.

Chính vì thế bộ lưu điện được ứng dụng để khắc phục vấn đề này, nhờ tính năng lưu điện vào ổn định điện áp, kế hợp ắc quy và ổn áp => Bộ lưu điện là kết quả 2 trong 1 giúp kiểm soát và khắc phục sự cố điện an toàn nhất.

Nhưng về chất lượng và nhiều người thắc mắc. Mua bộ lưu điên UPS giá tốt ở đâu? Làm sao để biết bộ lưu điện chính hãng?HIện nay vì lợi nhuận, nhiều đơn vị cung cấp hàng giả, háng nhái thiết bị, về mẫu mã, tem mác.. Nhưng việc kiểm tra chất lượng phải người có chuyên môn mới có thể nhìn nhận được. Một điều mà chúng tôi khuyên các bạn đó chính là lựa chọn nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường. Hãng cam kết xuất xứ, bảo hành dài hạn...Về mức giá tốt cần phải tìm đến các nhà nhập khẩu thiết bị trực tiếp, do không qua trung gian, giá thành không bị nâng cao, như vậy bạn sẽ mua được sản phẩm giá tốt nhất. Công ty chúng tôi là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm liên quan đến bộ lưu điện ups tốt nhất với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm có các công suất khác nhau theo hai dòng chính là bộ lưu điện online và offlineUPS (Uninterruptible Power Supplier ) là thiết bị cung cấp điện năng tạm thời, nhằm  duy trì hoạt động cho thiết bị điện khi gặp sự cố (bị ngừng cấp điện) trong một khoảng thời gian nhất định, với từng công suất giới hạn theo khả năng của UPS. Bên cạnh đó, có những loại UPS có một số chức năng khác như chống xung điện, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần số và các phần mềm đi kèm có khả năng hỗ trợ quản trị năng lượng, quản lý bật tắt cho cả một hệ thống. Nhờ vậy, khi xảy ra các sự cố, mất nguồn điện chính, máy tính và các thiết bị trong hệ thống mạng vẫn được bảo vệ an toàn, giúp cho người sử dụng có đủ thời gian thực hiện các thao tác bảo đảm thuận lợi cho phần công việc đã và đang thực hiện trên máy.

Về phía  chúng tôi công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Ánh Dương là đại diện phân phối bộ lưu điện UPS của nhiều hãng nổi tiếng , thương hiệu nhiều năm trên thị trường quốc tế. Chúng tôi phân phối độc quyền dòng sản phẩm UPS Protech, UPS makelsan với hàng có sẵn công suất từ UPS 1kva đến 200kva với đầy đủ giấy tờ CO CQ.

- Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhanh nhẹn, các khâu phục vụ chăm sóc khách hàng , khắc phục sự cố chuyên nghiệp và nhanh nhất giúp tiết kiệm thời gian cho đơn vị sử dụng.

Để được tư vấn hãy qua công ty chúng tôi tại : tầng 3 - Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới đại kim - Hà Nội .
Hoặc gọi điện đến hotline: 0124 308 9999
Website: http://anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :