anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện giải pháp cho server

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Công Ty NTECH xin giới thiệu một số bảo vệ nhất thiết phải có trong hệ thống điện cho server, máy chủ hiện nay của quý công ty cũng như những sự cố về mất điện đột ngột làm hư hỏng máy tính đó là sử dụng bộ lưu điện Makelsan (hàng nhập khẩu châu âu).


(Bộ Lưu Điện cho Server,máy chủ)

Với thời đại CNTT bùng nổ như hiện nay việc một công ty tự tranh bị cho mình một máy server hay hệ thống server để lưu trữ chia sẻ dữ liệu là rất phổ biến để đảm bảo hệ thống máy tính toàn công ty hoạt động an toàn liên tục, hạn chế thấp nhất việc các máy chủ bị ngừng hoạt động đột ngột gây mất dữ liệu và nguy cơ hư hỏng máy chủ thì việc đảm bảo nguồn điện dự phòng cho hệ thống máy chủ đóng vai trò hết sức quan trọng. Tính chất công việc máy server hoạt động liên tục 24/24 thông suốt cả trong và ngoài thời gian làm việc, nhu cầu đảm bảo an toàn cho tất cả hệ thống thiết bị cũng như an toàn thông tin … quả thật không dễ dàng để tìm ra một giải pháp hợp lý.
Với tình hình sản xuất điện hiện nay cũng như nhu cầu sử dụng điện không ngừng gia tăng theo thời gian của nền kinh tế thì việc chỉ trông cậy vào nguồn điện lưới nhằm đảm bảo các yếu tố bên trên là một điều rất mạo hiểm cho các doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống nguồn điện dự phòng ups cho hệ thống thiết bị trong các phòng máy dữ liệu, phòng CNTT của các tổ chức và doanh nghiệp là hết sức cần thiết và quan trọng. Vấn đề ở đây là cần trang bị hệ thống bộ lưu điện UPS như thế nào đủ để đảm bảo yêu cầu về sự gia tăng của công suất nguồn, công suất làm lạnh do sự gia tăng của các thiết bị CNTT, thiết bị mạng, lưu trữ dữ liệu, cáp truyền dẫn … đồng thời đảm bảo độ an toàn cao với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn có thể mở rộng, update hay thay thế một cách linh hoạt ngay cả khi đang vận hành.


(Hệ thồng Server máy chủ )

Hệ thống máy chủ thì có thẻ sử dụng bộ lưu điện ups 6kva đến ups 120kva tùy thuộc vào công suất tải của server

Chính những yêu cầu về một hệ thống an toàn và hiệu quả cho máy server của khách hàng là quý công ty, các doanh nghiệp, Makelsan không ngừng nỗ lực cống hiến cho khách hàng các giải pháp nguồn dự phòng, với các tiêu chí:
-  Độ tin cậy cao.
-  Khả năng thích nghi cao, sẵn sàng và đáp ứng liên tục 24/24.
-  Dễ dàng update, bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành và mở rộng hệ thống.
-  Thân thiện với môi trường
Bộ lưu điện UPS ngoài chức năng lưu điện để đảm bảo sự hoạt động liên tục cho hệ thống Server, còn được thiết kế để bảo vệ an toàn cho thiết bị tải trước bất kỳ mọi sự cố về nguồn điện như:
- Mất điện đột ngột.
- Tăng áp đột ngột: Điện áp tăng cao đột biến trong một thời gian rất ngắn.
- Giảm áp đột ngột: Điện áp giảm thấp đột biến trong một thời gian rất ngắn.
- Tăng áp kéo dài: Điện áp tăng cao kéo dài từ vài phút đến cả ngày.
- Giảm áp kéo dài: Điện áp giảm thấp kéo dài từ vài phút đến cả ngày.
- Biến tần: Sự thay đổi tần số so với tần số ổn định
- Trượt tần: Xảy ra tức thời gây ra điện áp thấp, trong khoảng rất ngắn
- Méo hài: Dạng sóng của nguồn điện bị méo dạng, không còn dạng hình sine chuẩn.
- Nhiễu trên đường dây: Nhiễu tạp trên đường dây điện, các tần số cao xuất hiện trong nguồn điện.

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần tư vấn giải đáp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Công TY TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ MớiTrụ sở chính : Số 66,B2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim - Q.Hoàng Mai - Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng Hà Nội: Số 66/B2 Khu Đô Thị mới Đại Kim, Q.Hoàng Mai, Hà Nội - Việt Nam
Văn phòng HCM: P. 314 Cư xá Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP HCM
ĐT : 0124 308 9999

Bình luận (0)

Viết bình luận :