anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện - Giải pháp phát triển kinh doanh hiệu quả

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới28/03/2017

 Bộ lưu điện góp phần tạo lên uy tín và chất lượng dịch vụ cao

Nhu cầu người sử dụng càng cao, các yêu cầu đòi hỏi về tất cả các mặt cần phải hoàn hảo, sau khi qua cuộc khảo sát về mặt bằng và tâm lý khách hàng sử dụng dịch vụ giải trí ( vui chơi, game, karaoke...). Những chỗ vui chơi hiện đại hạng sang này rất chú trọng đến từng chi tiết nhỏ từ các chăm sóc  khách hàng đến từng các vấn đề nhỏ khách về trang thiết bị....

Cạnh tranh càng cao, càng đòi hỏi bạn phải đề phòng các sự cố đó, chỉ 1 lần thôi bạn sẽ mất khách, họ sẽ sang ngay bên đối thủ của mình. Để cạnh tranh thậm chí lấy được khách về bên mình là việc không hề quá khó. Không phải đứng lôi kéo, chặn đường, đây thật sự là giải pháp cực phản cảm, khách hàng cảm thấy họ như đang bị ép, lần sau họ sợ sẽ không giám vào khu vực đó luôn.

Giải pháp cạnh tranh, về dịch vụ và các thiết bị cần phải đảm bảo an toàn, tốt, kiểm soát được vấn đề hỏng hóc của thiết bị để khắc phục ngay trước khi khách hàng sử dụng.
Yếu tố góp phần rất quan trọng trong vấn đề này đó là về nguồn điện bất ổn, khi đang vui chơi, ca hát, sự cố mất điện đột ngột xảy ra, thường là theo khu vực hoặc số ít là do quá tải. Đây là nhân tố cực quan trọng khiến cho khách hàng mất vui và sẽ ra về, đối thủ cũng vậy. Để khắc phục vấn đề này đa số họ trang bị máy phát điện để giúp cho việc khắc phục sự cố mất điện kéo dài, nhưng để khởi động được máy phát mất gần 30 phút đồng hồ, chắc chăn rằng rất ít khách họ sẽ đợi bạn đến 30 phút để khắc phục.

Nếu bạn để ý, đây chính là cơ hội tốt để giúp cho việc kéo khách về bên mình, bạn chỉ cần cung cấp nguồn liên tục khi mất điện đột ngột trong khi các đối thủ đều đã mất điện. Để làm được vấn đề này không hề khó, bạn chỉ cần trang bị cho mình bộ lưu điện, thiết bị này có tác dụng lưu điện theo khoảng thơi gian bạn có thể kiểm soát để khắc phục bằng giải pháp máy phát điện cung cấp đê tiếp tục hoạt động.

Trong khi các đối thủ không thực hiện việc trang bị thêm cho mình thiết bị thì đây chính là cách thu hút khách hàng, ở đây khách cảm thấy sẽ không bị ngắt quãng cuộc vui, do có mất điện đi nữa cũng không tác động gì.

Đặc biệt thời gian hè này nóng bức, nhu cầu nhậu rồi ca hát là rất phổ biến. Trong khi việc sử dụng điện thời gian này rất cao và hay bị cắt điện luân phiên hoặc quá tải điện do dùng quá nhiều.

Ngoài ra thiết bị này còn giúp khắc phục thiết bị giảm tuổi thọ, cháy, và hỏng hóc do cơ chế của bộ lưu điện rất thông minh, điện sẽ được lấy từ ắc quy ra và cung cấp cho thiết bị, khi mất điện đột ngột mọi thứ vẫn hoạt động bình thường.

Chính vì thế giải pháp bộ lưu điện chính là thứ giúp bạn thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tuy một góc nhỏ nhưng chúng sẽ làm lên uy tín của bạn.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm
website: http://anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :