anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Bộ lưu điện - Thay đổi chất lượng sản phẩm

Các nhà máy hàng năm chịu thiệt hại rất nhiều chi phí từ các sự cố điện gây ra, nguyên nhân do nguồn điện bất ổn và sự cố mất điện đột ngột, hiện nay trên các nước phát triển đã sử dụng rất phổ biến, chính vì thế sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất. Sự ra đời của bộ lưu điện đã thay đổi chất lượng và nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất, với những tính năng chuyên nghiệp về sự lý các dòng điện, kiểm soát các sự cố về nguồn điện.

Bộ lưu điện sẽ giúp cho nhà máy, viễn thông, bệnh viện khắc phục các sự cố sau:

+ Mất điện đột ngôt
+ Ổn định điện áp đầu ra
Lọc các nhiễu điện gây sai lệnh trong bệnh viện và truyền tin trong ngành viễn thông

1. Tác dụng trong nghành công nghiệp, nhà máy

Đối với nguồn điện tại Việt Nam các sự cố về điện không thể tránh khỏi, theo thống kê phân tích hàng năm mỗi doanh nghiệp thiệt hại hàng trăm đến hàng tỷ đồng vì sản phẩm lỗi, gây tổn thất rất lớn. Việc khắc phục sự cố này không phải quá khó, mà các doanh nghiệp chưa biết nhiều đến thiết bị giúp khắc phục vấn đề này.

Để giảm thiệt hại kinh tế do chất lượng sản phẩm kém và hỏng, các doanh nghiệp cần làm cho nguồn điện ổn định, không bị chênh lệch 1 chút nào theo tiêu chuẩn của máy. Nhiều đơn vị đã chọn giải pháp sử dụng ổn áp, nhưng giải pháp này vẫn chưa giúp giải quyết triệt để được vấn đề này do thời gian chuyển mạch chúng mất tới vài ( ms ).

2. Tác dụng trong nghành viễn thông

Trong quá trình truyền tải dữ liệu, mọi thông tin được chuyển đổi thành các con số 0 và 1 và được truyền đi qua các sợi dây điện, chính vì thế khi nguồn điện không được khắc phục các nhiễu điện và nguồn điện ổn định sẽ khiến cho quá trình truyền tin và gửi dữ liệu, tín hiệu bị sai lệch. Chính vì thế bộ lưu điện được thiết kế ra giúp khắc phục triệt để vấn đề này, với cơ chế giúp lưu điện trong khoảng thời gian theo yêu cầu mong muốn kiểm soát, loại bỏ các nhiễu điện sẽ giúp nghành viễn thông tránh tối đa các sự cố sai lệch thông tin, mất kiểm soát nguồn điện. Thường sử dụng các loại nguồn dự phòng co công suất siêu lớn như ups 100kva - ups 800kva và hơn nữa

3. Tác dụng trong nghành y tế, bệnh viện

Trong các hệ thống bệnh viện, nguồn điện rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến tính mạng con người, các phòng mổ, xét nghiệm, cấp cứu.... mọi thông số và thao tác đều sử dụng hệ thống máy móc. Các máy xét nghiệm, đo nhịp tim khi các nhiễu điện không được xử lý dẫn đến sai lệch kết quả, đối với các ca mổ, khi đang phẫu thuật sự cố mất điện đột ngột chỉ cần vài giây cũng gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và ca mổ cho bệnh nhân. Bộ lưu điện đưa ra để giải quyết triệt để vấn đề này.

Đối với ngành y tế thì sử dụng các bộ lưu điện có công suất ups 6kva trở lên, nó đảm bảo các máy y tế hoạt động tốt nhât, hiệu quả nhất, hạn chế rủi ro khi đang hoạt động, giảm thiểu điện năng hao phí. Tăng hiệu quả tối đa khi hoạt động của thiết bị. Chắc chắc các trung tâm y tế nên sử dụng các sản phẩm này để tăng hiệu quả cho các thiết bi y tế.

Khi bạn gặp khó khăn hay sự cố về nguồn điện hãy liên hệ với chung tôi để được các chuyen gia đào tạo từ chính hãng Italy và Thổ Nhĩ Kỳ tư vấn giải pháp miễn phí cho quý khách

Về giải pháp nguồn công ty chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Vê chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng ở mức cao nhất và nhanh chóng nhất. Chính nhờ sự làm việc gắn kết lâu đời với nhà máy sản xuất từ Châu Âu, bộ lưu điện tại công ty chúng tôi 100% đồng bộ của Italy từ những thứ nhỏ nhất, chính vì thê chất lượng chúng tôi luôn đạt lên hàng đầu.

Với nhiều nhiều năm trong nghành, chúng tôi hỗ trợ mức tối đa nhất về mặt thanh toán cho các dự án , mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty đã triển khai không ít các dự án cho nhà máy sản xuất của Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo...... các công trình tiêu biểu lên tới hàng chục tỷ đồng, qua hàng năm hoạt động sản phẩm chúng tôi chưa từng thấy xuất hiện lỗi, điều đó khẳng định chất lượng về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ chính sách bảo trì chọn đời cho khách hàng. Quá trình bảo hành, bảo dưỡng chỉ cần liên hệ, chuyên gia chúng tôi sẽ xuống khắc phục sự cố ngay trong ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những giải pháp tốt nhất về xử lý nguồn điện. Hãy liên hệ để cùng đến thăm các công trình và hệ thống tầm cỡ mà chúng tôi đã thực hiện

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :