anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện nâng cao chất lượng sản phẩm

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới28/03/2017

Bộ lưu điện trong nghành sản xuất hiệu quả nhất

Trong nền kinh tế cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm đóng góp phần nói lên sự tồn tại của công ty. Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm trong đó vấn đề về nguồn điện bất ổn cũng gây ra phần nào cho sự cố.

Vậy chất lượng nguồn điện ảnh hưởng như thế nào với chất lượng sản phẩm?

Như chúng ta đã biết, quá trình phát triển của công nghệ, hệ thống tự động hóa đang dần thay thế công sức con người, chính vì thế các thiết bị này hầu hết chạy bằng nguồn điện trực tiếp, khi có sự cố điện bất ổn hay nhập nhằng quá trình sản xuất không tránh nổi các vấn đề ảnh hưởng.

Trong quá trình sản xuất dây chuyền, chúng giống như những mắt xích hoạt động liên tục với nhau, chỉ cần sự cố sụt điện tuy rất nhỏ nhưng chúng sẽ làm hỏng đi sự động đều của chất lượng sản phẩm, giống nhu quá trình sản xuất cáp, việc làm cáp kéo cáp ra đang trong quá trình đồng đều, cáp  giống nhau như 1, chỉ cần 1 chỗ kém chất lượng do sự cố điện bất ổn sẽ khiến cho cả đoạn đó bị hỏng, nếu sử dụng sẽ gây nguy hiểm cho người dùng làm giảm uy tín công ty.

Chưa kể dây chuyền luyện sắt thép, chỉ cần quá trình bất ổn điện khiến cho nhiệt độ trong lo không đạt đủ quá trình bị ngắt quãng dẫn đên lượt hàng kém chất lượng gây tổn thất lớn cho công ty.
Trong quá trình sản xuất, khai thác mỏ quá trình vận chuyển người, hệ thống điện phục vụ công việc chỉ cần bị mất sẽ gây nguy hiểm cho nhân công đang hoạt động trong đó.
Hình ảnh bộ lưu điện

Quá trình điện bất ổn sẽ gây ra hiện tượng hỏng thiết bị,  máy móc bị ảnh hưởng gây giảm tuổi thọ cho thiết bị, quá trình hỏng thiết bị gây ra quá trình sản xuất bị chậm và ngừng hoạt động mọt thời gian.

Đối với máy hoạt động sản xuất dây chuyền 1 thiết bị hỏng kéo theo dây chuyền bị ảnh hưởng theo. Để đảm bảo quá trình hoạt động ổn định, ups công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, giải pháp tối ưu cho quá trình sản xuất, giảm chi phí do quá trình hỏng hóc. Tùy từng các loại công suất của thiết bị điện mà ta có thể dùng các dòng ups với ups

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí  giải pháp tối ưu nhất cho quá trình sản xuât

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.
Website: www.anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :