anhduongco

  BỘ LƯU ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (SOLAR UPS) là bộ lưu điện công nghệ cao được xem là thiết bị mới, hiện đại nhất trong khai thác & sử dụng nguồn năng lượng gần như vô tận từ mặt trời. Bộ lưu điện năng lượng mặt trời có khả năng cung cấp nguồn điện sạch, ổn định từ các tấm pin năng lượng mặt trời, ắc quy, điện lưới hoặc từ máy phát điện cho hệ thống thiết bị tiêu thụ điện hoạt động liên tục, hiệu quả và dễ kiểm soát.

  Hiện nay, những chính sách ưu đãi của chính phủ trong đầu tư phát triển năng lượng sạch, đặc biệt là năng lượng mặt trời khiến cho nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trong nước ngày càng tăng. Và việc sử dụng Bộ lưu điện năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả toàn diện cho hệ thống đó; bởi vậy Solar UPS đang được các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước rất quan tâm đầu tư sử dụng.

  Để đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Ánh Dương đã nghiên cứu ứng dụng những giải pháp Bộ lưu điện năng lượng mặt trời chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với đầy đủ công suất (từ 10kVA đến 160kVA). Cam kết đảm bảo chất lượng của thiết bị và công suất toàn hệ thống theo thiết kế với thời gian bảo hành dài hạn, nhiều tùy chọn đáp ứng.

   Quý khách có nhu cầu về BỘ LƯU ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, xin vui lòng tham khảo các sản phẩm dưới đây hoặc liện hệ với chúng tôi theo số hotline 0946 08 88 86 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.