anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện Protech giá rẻ bán chạy nhất

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới25/03/2017

Đề cập đến bộ lưu điện giá rẻ!  Công ty Ánh Dương đưa ra dòng sản phẩm UPS Protech, giá rẻ, chất lượng, dịch vụ bảo hành dài hạn, chính vì thế UPS Protech được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Với những sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến hi vọng sẽ mang lại cho người sử dụng những gia trị thực tế đầy ưu việt của dòng sản phẩm này.


bộ lưu điện protech giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS của nhiều hãng khác nhau, giá thành chắc chắn sẽ khác nhau. Việc lựa chọn được sản phẩm giá rẻ nhưng đổi lại chất lượng phải đạt tiêu chuẩn quả là vấn đề khó khăn, ngoài sản phẩm giá rẻ ra cũng cần phải có những tiêu chí về chế độ bảo hành , lắp đặt , hỗ trợ khách hàng.Về sản phẩm Protech tuy mới tại thị trường Việt Nam, nhưng chúng đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bộ lưu điện, được sản xuất trên công nghệ Châu Âu. Hiện thiết bị đã và đang được lắp đặt tại các trung tâm máy chủ, bệnh viện, ngân hàng....

Ngoài ra với thiết kế của sản phẩm Protech, kích thước nhỏ gòn, rất dễ di chuyển trong văn phòng sử dụng với dòng công suất nhỏ. Hơn nữa, nhắc lại vấn đề giá thành, đôi khi nhiều doanh nghiệp bỏ nhiều tiền chưa chắc đã mua được sản phẩm bộ lưu điện chất lượng và uy tín, chế độ bảo hành bảo trì không được tốt. Mọi thiết bị khi chúng ta mua, việc quan trọng hàng đàu là chất lượng, thế nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một vấn đề hết sức chú trọng.
bộ lưu điện ánh dương mang đến những giá trị mới

Sản phẩm UPS Protech hiện đang được phân phối độc quyền tại công ty xuất nhập khẩu và công nghệ Ánh Dương, do là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, chúng tôi luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hãng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm rất tốt. Công ty chúng tôi đang cung cấp các dòng bộ lưu đuện giá rẻ các dòng UPS của makelsan và Protech.

Dòng sản phẩm đa dạng phục vụ toàn thể các loại máy có công suất khác nhau như bộ lưu điện cho gia đình cho đến các sản phẩm bộ lưu điện cho ngành công nghiệp, trong suốt thời gian thành lập và phát triển, chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng nhiều dự án lớn với những nguồn dự phòng lên tới cả 800kva cho khu công nghiệp. Những khách hàng của doanh nghiệp đang được hưởng những ưu đại dịch vụ cực tốt, bạn hãy là những khách hàng của chúng tôi  để được hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất. Bộ lưu điện ups của chúng tôi đảm bảo chắt lượng tốt nhất hiện nay.

Ánh Dương cung cấp đầy đủ các sản phẩm có đầy đủ các công suất khác nhau với những dòng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với công suất ups 1kva cho tới ups 120kva chúng tôi đều có sẵn hàng trong kho đảm bảo giá tốt cho nhất khách hàng
Để biết thêm thông tin về chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Anh Dương.
Đai chỉ: Số 32 Đại từ - Hoàng Mai - Hà Nội.
MỌi thắc mặc xin liên hệ trực tiếp đến hotline: 0124 308 9999
Website: http://anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :