anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện UPS 100kva sử dụng trong viễn thông

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới24/03/2017

Hiện nay nghành công nghệ thông tin, viễn thông, thông tin liên lạc là 1 trong những lĩnh vực hết sức quan trọng, chúng đòi hỏi sự ổn định và cung cấp thông tin chính xác khi truyền tải nội dung thông qua trung tâm dữ liệu.

Với điện áp của nước ta hiện nay còn rất nhiều sự cố bất ổn xảy ra, những sự cố này khiến cho tín hiệu truyền tải trên đường dây bị gián đoạn dẫn đến tình trạng sai lệch thông tin, tín hiệu bị mất, không gửi được dữ liệu.... Điều này khiến cho thiệt hại lớn về mặt kinh tế và kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp. Đề khắc phục được vấn đề này sau thời gian tìm hiểu và phân tích cho thấy, điện áp bất ổn dù chỉ là rất nhỏ nhưng khiến cho các mã hóa tín hiệu bị sai lệch dẫn đến nhầm lẫn thông tin, tin gửi đi bị sai, không gửi được, tín hiệu bị nhiễu.....

mat-sau-ups-protech

Dự án lắp đặt bộ lưu điện tịa trung tâm dữ liệu viettel

Sau khi phân tích đươc nguyên nhân dẫn đến sự cố này các chuyên gia hàng dầu trong lĩnh vực giải pháp nguồn dự phòng đã tham gia và cho triển khai lắp đặt bộ lưu điện UPS, với thiết bị này có tính năng lưu trữ điện và cấp điện khi nguồn điện lưới bị mất. Điuè này cũng đồng nghĩa với việc khi điện áp tăng cao hoặc xuống thấp, thiết bị này sẽ coi như là mất điện và sử dụng nguồn điện dự phòng. Hơn nữa, nhờ công nghệ tiên tiến, thiết bị có sử dụng biến áp cách li giúp cho lọc toàn bộ nhiễu điện do đường truyền tác động lên sản phẩm.

Đối với các trung tâm dữ liệu, việc sử dụng bộ lưu điện UPS 100kva cho hệ thống máy chủ lên đến 90kw, với công suất này được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực viễn thông, thông tin.

Nhằm cung cấp dịch vụ tốt, ổn định không chỉ về thiết bị mà thiết bị nguồn dự phòng cũng cần ổn định để cung cấp dịch vụ ổn định và tốt nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :