anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện ups cho hệ thống chống trộm

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Bộ lưu điện ups mang lại giải pháp dự phòng cho camera chống trộm

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các hệ thống camera đã được sử dụng nhằm tăng cường giám sát và ghi lại các hành động của mọi người. Nhưng do hệ thống camera sử dụng điện để hoạt động, do vậy  các sự cố điện đôi với các thiết bị an ninh chính là vấn đề đáng quan tâm nhất hiện nay.

Các hành động về an ninh sử dụng nhiều các công cụ tinh vi, để vô hiệu hóa camera cách đơn giản nhất chính là ngắt hệ thống điện. Nhiều đơn vị đã sử dụng giải pháp bộ lưu điện được lắp đặt gần camera để cung cấp điện cho thiết bị khi bên ngoài bị ngắt điện. Chính nhờ thiết bị này nhiều vụ án đã được đưa ra ánh sáng.

Nguyên lý của bộ lưu điện

Cơ bản bộ lưu điện có tính năng lưu trữ điện năng vào ắc quy và được sử dụng khi nguồn điện lưới ngắt ngừng cung cấp. Đây chính là lý do nhiều các tên trộm chủ quan coi như cắt điện là vô hiệu hóa được thiết bị. Nhưng với bộ lưu điện offline thông thường thì thời gian lưu điện ngắn, tầm 10 -15 phút, chính vì thế đây là cái bất lợi nhất của bộ lưu điện. Tuy nhiên đã có giải pháp sử dụng thiết bị tương tự như bộ lưu điện đó chính là inverter, thiết bị này lưu điện được dài hơn, có thể lên đến nhiều giờ đồng hồ.

Bộ lưu điện UPS cho Camera
 

Tiện ích đặc biệt của nguồn dự phòng

Hơn nữa thiết bi này có khả năng mở rộng thời gian lưu điện bằng các tăng số lượng bình ắc quy, chính vì thế thiết bị này có thể lưu điện cho camera đến hàng giờ, đây là thiêt bị rất hữu ích cho việc di kèm với thiết bị giám sát, bảo vệ, tuy nhiên để phát huy hết khả năng, chúng ta nên lắp đặt bộ lưu điện makelsan gần nhất so với camera giám sát, tránh tối đa trường hợp điện bị cắt từ UPS sang camera, như vậy úp như có cũng như không!
Sử dụng bộ lưu điện ups cho hệ thống camera bạn có thể kết hợp nó với các thiết bị khác. Như bạn sử dụng một bộ lưu điện ups nhưng cho nhiều hệ thống thiết bị cùng lấy đó làm nguồn dự phòng. bạn có thể sử dụng 1 máy nguồn dự phòng cho hệ thống camera và hệ thống cửa tự động, hệ thống đèn chiếu sáng. Có thể ban sẽ cần sự trợ giúp của các kỹ thuật viên nhưng hãy nói với chúng tôi yêu cầu của bạn chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Để biết thêm về thiết bị quý khách vui lòng liên hệ về công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Ánh Dương

Bình luận (0)

Viết bình luận :