anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện ups chuyên gia xử lý sự cố điện

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Bộ lưu điện Ups (Uninterruptible Power Supply) chuyên gia xử lý sự cố về điện Sự cố về điện như mất điện, điện không ổn định điều không người dùng

nào mong muốn bởi những sự cố đó gây ra quá nhiều phiền toái, thiệt hại về kinh tế. Ngay cả những khu vực có điện nguồn ổn định nhất cũng không tránh khỏi những sự cố, và ups chính là “giải pháp tình thế” hiệu quả nhất cho những tình huống như vậy.

Trên thực tế, nếu không có phòng bị, rất nhiều lý do có thể khiến điện nguồn mất đột ngột hoặc chập chờn, khiến máy tính và thiết bị mạng có thể cháy đột ngột hoặc bị hỏng hóc bất thường. Kéo theo đó là sự thất thoát dữ liệu, giảm hiệu suất công việc... 

Ups - Doanh nghiệp nào cũng cần được trang bị

Đối với các doanh nghiệp thì phải dùng các hệ thống bộ lưu điện công nghiệp để đảm bảo tốt nhất cho các thiết bị điện. Những dòng bộ lưu điện công nghiệp thì có công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng chuẩn Châu Âu với từng chi tiết nhỏ. Ntech cam kết bảo hành liên tục trong vòng 36 tháng, hỗ trợ liên tục cho khách hàng.

Đó chính là lý do mà nhiều văn phòng, công ty thường dùng thiết bị bộ lưu điện USP để bảo vệ hệ thống máy  tính và máy chủ. UPS là thiết bị có thể cung cấp tạm thời điện năng, giúp duy trì hoạt động cho thiết  bị sử dụng điện lưới gặp sự cố (ngưng cấp điện) trong một khoảng thời gian nhất định. Bên cạnh  đó, có những loại UPS có thêm một số chức năng như chống xung, lọc nhiễu, ổn áp, ổn tần và các  phần mềm đi kèm có khả năng quản trị năng lượng cho cả 1 hệ thống.Ông Phạm Văn Tính, Giám đốc Công ty công nghệ Mới “NTECH”, Một nhà uy tín chuyên phân phối  các thiết bị lưu điện Makelsan tại thị trường Việt Nam, cho biết: “Đối với doanh nghiệp nhỏ, nhu  cầu lắp đặt hệ thống UPS cho máy tính và các thiết bị mạng ngày càng gia tăng, do người dùng nhận  thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo độ ổn định điện áp đầu vào cho các thiết bị sử dụng.Đối với doanh nghiệp lớn và các hoạt động sản xuất công nghiệp, đã từ lâu Ups công suất lớn là  thiết bị không thể thiểu bởi khi hệ thống sản xuất bị dừng đột ngột khi đang vận hành tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đến người và vật tư. Tùy từng quy mô khác nhau mà người ta có thể lựa chọn những hệ thống lưu điện tương ứng, như: UPS cấp nguồn cho các hệ thống trong trung tâm dữ liệu (Máy chủ, Switch, Router, Firewall...);  UPS cấp nguồn cho hệ thống thiết bị trong tòa nhà (thiết bị camera, thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông, truyền hình...);UPS online cấp nguồn cho hệ thống tổng đài, dàn máy tính trong cơ quan, doanh nghiệp... hoặc Ups công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống dây chuyền sản xuất trong các nhà máy”. Thương hiệu UPS Uy Tín đáng tin cậy Ở Việt Nam, một trong những thưởng hiệu UPS tốt nhất mà bạn nên trang bị là của hãng Makelsan. UPS Makelsan là một trong những nhà sản xuất hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục (Uninterruptible Power Supply - UPS) hàng đầu Châu Âu.

Đây là một trong những đặc điểm làm cho bo luu dien Makelsan UPS nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ bảo vệ nguồn điện liên tục trên thị trường hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu tay nghề cao bởi  “NTECH” điều hành cho hãng tại việt nam khách hàng yên tâm quá trình bảo trì bảo dưỡng sau bán  hàng lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu tiên và bảo hành 36 tháng, bảo trì vĩnh viễn.  “NTECH” đã ký hợp đồng cung cấp độc quyền bộ lưu điện Makelsan tại Việt Nam, hãy liên hệ với  chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn đang tìm đại lý cung cấp các giải pháp nguồn dự phòng uy tín, chất  lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
Với đa dạng sản phẩm như bộ lưu điện gia đình gồm bộ lưu điện máy tính, bộ lưu điện cửa cuốn, bộ lưu điện đèn điện.... và bộ lưu điện công nghiệp, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp dich vụ tốt nhất.

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :