anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện UPS công nghiệp

Đăng bởi : Ánh Dương27/03/2017

Bộ lưu điện Makelsan Ntech cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện ups công nghiệp, Bộ lưu điện UPS Châu Âu  chất lượng cao.

Bộ lưu điện cho các nhà máy công nghiệp.

Thường là các sản phẩm bộ lưu điện công nghiệp được dùng cho các nhà máy có các thiết bị với tải trọng lớn và khả năng bị rủi ro rất cao. Bộ lưu điện công nghiệp được tính với công suất ups 60kva trở lên.

Do hệ thống khu công nghiệp, nhà máy sản xuất luôn đặc biệt phức tạp chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi yêu tố môi trường và do đó đòi hỏi sự phục hồi và độ tin cậy ở một mức độ cao hơn dưới mọi điều kiện hoạt động chung quanh và môi trường.

Chức năng của bộ lưu điện công nghiệp

Chiếc bộ lưu điện UPS công nghiệp là thiết bị nền tảng nhằm đảm bảo sự liên tục của dịch vụ và sự an toàn của hệ thống. Trong nhiều thập kỉ qua, các giải pháp của UPS Makelsan do Công ty Ntech phân phối cho công nghiệp bảo vệ được các cơ sở dầu khí, nhà máy điện và nhiều khu công nghiệp khác, giúp Ntech trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nhiều ngành.

Chức năng cung cấp một nguồn điện sạch.

Một nguồn điện co hình sin không đổi, nó đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt nhất, liên tục nhất không bị gián đoạn bởi sự thay đổi của tần số dòng điện, với chức năng này nó hạn chế rủi ro làm việc không chính xác của các thiết bị điện. Hạn chế thấp nhất chi phí tiết kiệm điện năng.

Cung cấp một nguồn điện khi điện nguồn bị mất.

Bộ lưu điện công nghiệp cung cấp một nguồn điện liên tục để các máy công nghiệp có thể hoạt động ngay cả khi có sự cố về nguồn điện luwosi, tuy vậy thời gian lưu điện chỉ có hạn thường là 5 -10p sau đó các nhân viên kỹ thuật sẽ phải đổi nguồn điện mới cung cấp cho bộ lưu điện và các thiết bị điện.
Ngoài chức năng cung cấp điện liên tục và sự an toàn cho hệ thống. Bộ lưu điện UPS còn góp phần nâng cao chất lượng, hiệu suất cho một nhà máy, khu công nghiệp, góp phần giao hàng đúng tin độ, hàng hoá sản xuất ra chất lượng cao, làm cho uy tín công ty với các đối tác, bạn hàng ngày càng được nâng cao . . .

Ứng dụng bộ lưu điện công nghiệp trong thực tế

Nhà máy công nghiệp Xi măng
Nhà máy công nghiệp đóng tàu
Nhà máy Công nghiệp dầu khí
Nhà máy phát điện
Khu xử lý nước
Hệ thống báo động
Hệ thống an ninh
Nhà máy sản xuất
Lĩnh vực CNTT
. . .

Sự tin cậy

Sự hoạt động không ngừng là yếu tố cơ bản trong ngành công nghiệp, tắt nguồn hay sự cố sập nguồn trong hệ thống giám sát/ điều khiển cung cấp thông tin việc không được xảy ra. Đó là lí do vì sao UPS do Ntech cung cấp  chất lượng cao cung cấp nguồn điện liên tục được dùng: linh hoạt, công nghệp cao, thích ứng với hệ thống trong điều kiện môi trường đa dạng (nhiệt độ, độ ẩm, di chuyển, sự thay đổi của nguồn cung cấp, etc . . . ).

Điểm mạnh

Trong ngành công nghiệp, bộ lưu điện UPS thường được trang bị để cung cấp khả năng tương thích ở mức độ cao với các tiêu chuẩn máy móc nghiêm ngặt (mức bảo vệ IP >20, bảo vệ khỏi sự chấn động, sự ổn định cấu trúc). Hơn nữa, để đáp ứng được yêu cầu chung, việc sử dụng bộ lọc, bộ kết nối cách nhiệt và dây dẫn đặc biệt (halogen free, etc) thường được yêu cầu, cũng như bắt buộc các bộ phận và hệ thống có độ bền cao để chống áp lực cơ học.

Tính linh hoạt và khả năng đáp ứng nhu cầu tốt nhất

UPS do Ntech cung cấp có tính linh hoạt tốt, nó phù hợp với nhiều nguồn năng lượng khác nhau (1 pha, 3 pha, có hoặc không có dây nối đất). UPS được thiết lập cách điện với máy phát điện không chỉ ở đầu ra mà còn ở bộ chỉnh lưu và bypass, nó tương thích với nhiều thiết bị điều khiển từ xa và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của bất kì sản phẩm nào.

Bảo vệ môi trường

 UPS vận hành êm ái không gây tiếng ồn, không chất độc hại, tuổi thọ sử dụng khuyến cáo của nhà sản xuất được trên 10 năm nếu được vận hành bào trì đúng quy trình.

Bình luận (0)

Viết bình luận :