anhduongco

Tin tức - Blog

Bộ lưu điện UPS công suất lớn

Đăng bởi : Ánh Dương27/03/2017

Hiện nay các nhà máy sản xuất tại Việt Nam đang ngày một tăng cao, sự phát triển của nhà máy kéo theo sự phát triển của kinh tế xã hội. Thế nhưng đằng sau đó các nhà máy và mọi người đều phải chịu những tổn thất không đáng có do nguồn điện gây ra.

UPS 100Kva cho công nghiệp

Tại Việt Nam, tình trạng quá tải điện vẫn chưa được kiểm soát, các sự cố quá tải dẫn đến nguồn điện bất ổn, lúc tăng lúc giảm, cháy chập dẫn mất sự cố mất điện đột ngột kéo dài.

Nhằm khắc phục sự cố không đáng có này, công ty chúng tôi đưa vào ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp sản phẩm bộ lưu điện UPS. 1 thiết bị được cho là chuyên gia khắc phục sự cố điện.

Ưu điểm của thiết bị này.

  1. Lọc hết các nhiễu điện tác động lên sản phẩm và tuổi thọ độ bền của thiết bị.
  2. Ôn định điện áp, tránh tăng áp, sụt áp đột ngột.
  3. Khắc phục sự cố mất điện đột ngột trong phạm vi cho phép của bộ lưu điện.

Với những ưu điểm mạnh mẽ đó, sau thời gian ứng dụng tại các nhà máy, kết quả cho thấy, lượng sản phẩm bị lỗi, hỏng giảm đa số, dây chuyền hoạt động liên tục,  ổn định, chất lượng sản phẩm cho gia đạt chất lượng cao hơn, số lượng sản phẩm lỗi bỏ đi là không còn nữa.

Thế nhưng biết là bộ lưu điện UPS khắc phục được sự cố, nhưng làm sao để tìm được bộ lưu điện UPS công suất lớn có độ ổn định cao, sử dụng tiết kiệm kinh tế là điều cần phải quan tâm. Với UPS quá trình hoạt động của chúng 24/24 việc tổn hao điện do quá trình hoạt động là điều mà khách hàng cân quan tâm. Thiết bị rẻ nhưng quá trình hoạt động điện tổn hoa lớn thì rẻ lại thành đắt.

Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 098 639 98 98.

Chúng tôi là 1 trong những đơn vị cung cấp và phân phối độc quyền bộ lưu điện Borri - Italy tại Việt Nam. Nhà máy với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị nguồn dự phòng.

Bình luận (0)

Viết bình luận :