anhduongco

Tin tức - Blog

🔰 BỘ LƯU ĐIỆN UPS - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CAMERA AN NINH

Đăng bởi : sang hc13/05/2019

An ninh xã hội đang là một trong những vấn đề nóng, được đông đảo mọi người quan tâm. Nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, tệ nạn xã hội diễn biến phức tạp, các đối tượng tội phạm ngày càng manh động và hung hãn, đe dọa đến sự an toàn của cá nhân, gia đình và tải sản của chúng ta.

Để ứng biến với vấn đề an ninh xã hội, cũng như đáp ứng nhu cầu an toàn và mong muốn kiểm soát mọi thứ thuộc về mình của mỗi con người thì camera an ninh đang là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất. Camera giúp chúng ta ghi lại hình ảnh, giám sát không gian nhất định, bao quát cuộc sống xung quanh của chúng ta. Nhưng camera cũng có những điểm yếu, hạn chế nhất định. Hầu hết thiết bị an ninh nói chung và camera nói riêng mà quý vị đã, đang và sẽ sử dụng đều dùng điện năng. Vậy với tình hình đặc thù lưới điện không ổn định của nước ta hiện nay, với những sự cố xảy ra thường xuyên như dò điện, xụt áp và đặc biệt là mất điện thì chúng ta phải làm thế nào khi camera không còn hoạt động ? Đặc biệt, kẻ gian thường lợi dụng những lúc chúng ta lơ là cảnh giác hoặc những sự cố an ninh xảy ra, và mất điện chính là một trong những mối nguy hiểm đó.

Nắm bắt được tầm quan trọng của điện năng đối với camera giám sát và nhu cầu an toàn cao của mọi người trong xã hội hiện đại. NTECH chuyên thiết kế, phân phối và lắp đặt dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS – giải pháp hoàn hảo về nguồn điện cho các thiết bị điện tử và đặc biệt là CAMERA.

Vậy UPS là gì? Bộ lưu điện UPS là thiết bị cung cấp điện năng để duy trì sự hoạt động của các thiết bị khác khi bị mất điện trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài chức năng chính dùng để lưu điện dự phòng thì bộ lưu điện còn dùng để tự động ổn áp, chống xung và chống sét lan truyền... Nó được xem là một thiết bị không thể thiếu, làm gia tăng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất và tạo sự ổn định cho quá trình sản xuất. NTECH đã phát triển dòng UPS chuyện dụng dành riêng cho camera an ninh, với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng. Bộ lưu điện UPS của NTECH đảm bảo cho camera của bạn hoạt động liên tục và hiệu quả từ 2 giờ cho đến 24 giờ khi có sự cố về điện lưới xảy ra, giúp cho việc giám sát không gian sống và làm việc của bạn được diễn ra một cách liên tục từ đó phòng tránh và giải quyết được những vấn đề, sự cố về an ninh xã hội. Có thể nói nếu CAMERA là con mắt của cuộc sống thì Bộ Lưu Điện UPS chính là huyết mạch của con mắt đó.

Trong phân khúc bộ lưu điện từ 1 KVA- 3 KVA dòng UPS online hoặc UPS offline thích hợp với hệ thống camera, giá thành hợp lý.

Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn:
– GIÁ TỐT NHẤT trên thị trường bán lẻ. Đặc biệt hỗ trợ ĐẠI LÝ
– Khảo sát, tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ.
- Lắp đặt, hướng dẫn vận hành bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Hỗ trợ nhiệt tình về các sự cố kỹ thuật bởi các chuyên gia nước ngoài.
– GIAO HÀNG TẬN NƠI nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
– Bảo hành tận nơi, thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 tháng. Bảo trì định kỳ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
– ĐẶC BIỆT hỗ trợ dự án: về giá, giao hàng tận công trình.
– Sản phẩm cung cấp có nguồn rõ ràng: CO, CQ, hóa đơn đỏ...Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho các dự án, công trình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất 098 639 9898

Tham khảo bài viết "BỘ LƯU ĐIỆN UPS - THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO GIA ĐÌNH BẠN" TẠI ĐÂY

Link youtube UPS 6KVA Online Makelsan TẠI ĐÂY

Bình luận (0)

Viết bình luận :