anhduongco

Tin tức - Blog

Cách lựa chọn bộ lưu điện cho thiết bị điện gia đình

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới24/03/2017

Điện là thức không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chúng giúp ta giải chí, sinh hoạt và các tiện ích phục vụ con người, chính vì lợi ích của chúng mang lại dẫn đến việc sử dụng điện bị bòng nổ. Hệ thống cơ sở hạ tầng điện đã bị vượt quá mức cho phép, thiết kế của trước đây, quá trình thay đổi hệ thống điện rất phức tạp và gặp nhiều khó khăn.

MangMayTinh

Để giúp quý khách chủ động trong việc tích trữ điện để sử dụng trong thời gian mất điện, sau đây mình xin giới thiệu các bạn sản phẩm bộ lưu điện.

Vậy bộ lưu điện là gì?

Đây được coi là thiết bị khoa học tiên tiến trong nghành điện, nhờ sử dụng ắc quy và hệ thống chuyển đổi điện đã cho ra đời dòng sản phẩm này. Điện sẽ được UPS chuyển đổi thành nguồn 1 chiều để sạc cho ắc quy và điện từ ắc quy được khuyêchs đại thành dòng điện xoay chiều và cung cấp cho tải., chính vì thế khi điện mất đột ngột hoặc điện có tăng giảm điện áp cũng không ảnh hưởng tới chất lượng điện áp cung cấp cho thiết bị điện.

Với gia đình nên chọn dòng công suất và loại nào?

Bộ lưu diện có 2 loại là dòng online ( UPS online ) và dòng Offline ( UPS offline line interactive) vậy với gia đình chọn dòng nào phù hợp.

  1. Xét về mặt tài chính.

Về tài chính bộ lưu điện online được thiết kế phục tạp, các linh kiện và thiết bị cần tiêu chuẩn chất lượng cao hơn so với dòng offline, chính vì thế về giá thành của online sẽ đát gấp 3-4 lần dòng offline theo thời gian lưu điện và công suất tiêu chuẩn.

  1. Xét về tình cần thiết và không cần thiết

Đối với bộ lưu điện nói chúng chúng đều có khả năng lưu trữ điện nhưng với dòng online điện ổn đinh hơn offline ở thời gan chuyển mạch, do online tính truyền điện từ điện lưới tới ắc quy và từ ắc quy ra đến tải là 1 quy trình tuần tự và liên tục, còn offline thì khác, điện từ điện lưới vẫn cấp trực tiếp cho tải, nhưng khi sự cố mất diện hoặc sụt áp quá mức cho phép thì lúc này UPS mới sử dụng điện lưới cấp cho tải.

Nhưng với gia đình mức độ ổn định điện áp khắc khe là không cần thiết, bởi cúng vẫn có khả năng lưu điện, vấn khắc phục mất điện đột ngột, trống quá tải hại sụt áp... chỉ có điều thời gian chuyển mạch amats từ 3-4 ms, thời gian này chỉ ảnh hưởng tới viêc thông, tín hiệu hoặc truyền tải thông tin chứ không tác động j tới thiết bị chiếu sáng và quạt. Đối với gia đình lên sử dụng dòng công suất UPS 1kva dến 3kva offline

Mọi thắc mắc quy khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất

Bình luận (0)

Viết bình luận :