Cách phòng tránh và bảo vệ hệ thống thiết bị trước sự cố về điện

    Trong việc phát triển nền công nghiệp hiện nay , nghành điện chiếm vị trí vô cùng quan trọng, cùng với đó , các sự cố về điện cũng gây ảnh hưởng nhiều đến mạng lưới các thiết bị . Những sự cố đó bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau gây thiệt hại không nhỏ trong sinh hoạt hay sản xuất , tệ hơn nữa nó còn có thể tác động dây chuyền đến những nghành khác làm thiệt hại nền kinh tế .

   Thực tế :

-: Ngày 15/8/2009 thành phố San Francisco mất điện trong 7 giờ liền . Nguyên nhân là do một thiết bị hỏng làm cháy trạm điện khiến cho 90,000 cư dân thành phố này không có điện sử dụng .

- Ngày 21/4/2017  : Sân bay Madrid đã bị sự cố mất điện , một máy biến áp bị cháy khiến cho nhiều chuyến bay quốc tế bị hoãn .

 

  Bạn có cảm thấy yên tâm về tình trạng thiết bị của mình trong điều kiện làm việc và môi trường hiện tại ?

 

   Khi gặp phải những sự cố như vậy thì UPS là lựa chọn tối ưu , không chỉ bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi những yếu tố tác động của mạng điện lưới vốn không ổn định mà còn giúp bạn tránh khỏi những yếu tố thiên tai ( giông bão , sấm sét….)  hay thời gian.

   Thích hợp dành cho máy chủ, các thiết bị điện tử nhạy cảm, quan trọng như thiết bị y tế, xét nghiệm, an ninh quốc phòng, dây truyền công nghiệp, viễn thông truyền hình …UPS Online không giới hạn công suất tải, có thể lên đến vài trăm KVA. Không có thời gian chuyển mạch hoặc thời gian chuyển mạch là 0ms. Là dòng UPS công nghệ cao, thích hợp dành cho máy chủ và các thiết bị điện tử nhạy cảm quan trọng như thiết bị y tế, xét nghiệm, an ninh quốc phòng, dây chuyền công nghệ, viễn thông truyền hình,…

     Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động,UPS Online mà chúng tôi cung cấp được lựa chọn kĩ lưỡng với từng loại thiết bị, nhập khẩu Châu Âu, đáp ứng các yêu cầu cơ bản tối thiểu về điện.