anhduongco

Tin tức - Blog

Dùng bộ lưu điện 6kva cho máy tính

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới24/03/2017

Thời buổi công nghệ thông  phát triển mạnh mẽ, máy tính giúp việc trao đổi thông tin không còn là vấn đề khó khăn đối với người dùng. Nhất là đối với các doanh nghiệp máy tính giúp cho các doanh nghiệp truyền thông tin cho nhau đỡ tốn thời gian hơn.

MangMayTinh

Hình ảnh các máy tính truyền thông tin cho nhau

Khi các sự cố về điện xảy ra thì các thông tin sẽ không được truyền đi. Biện pháp giúp các doanh nghiệp khắc phục được tình trạng chung đó là sử dụng bộ lưu điện.

Nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng bộ lưu điện

Khi các thông tin được truyền tải từ máy tính này các máy tính khác phải thông qua hệ thống mạng internet. Mạng internet giúp các thông tin truyền đi nhanh chóng và chính xác hơn. Khi gặp sự cố về điện xảy ra bất ngờ, thì thông tin sẽ không được truyền đi. Chính vì các sự cố về điện xảy ra đột ngột, bất ngờ mà các doanh nghiệp không thể lường trước được. Đây chính là vấn đề lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có cách để khắc phục được những sự cố này xảy ra đó chính là sử dụng bộ lưu điện UPS 6kva.

Khi sử dụng bộ lưu điện

Để quá trình diễn ra liên tục và nhanh chóng hơn, các doanh nghiệp chọn sử dụng bộ lưu điện UPS với công suất 2kva-6kva tùy vào nhu cầu thời gian lưu điện để có lựa chọn phù hợp. Bộ lưu điện sẽ giúp cho doanh nhiệp có thể ổn định về các sự cố nhiễu điện hay mất điện độ. Bộ lưu điện UPS cung cấp nguồn điện dự phòng cho các doanh nghiệp khi đang truyền tải thông tin hay doanh nghiệp có thể lưu lại thông tin khi đang làm dở dang mà gặp phải sự cố về điện xảy ra bất ngờ. Quá trình thực hiện các hoạt động trên máy tính, nguồn điện phải luôn được đảm bảo nhằm tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp

Lựa chọn bộ lưu điện phù hợp cho máy tính

Với các máy tính của doanh nghiệp thì sử dụng bộ lưu điện UPS 6kva, loại bộ lưu điện này có thể cung cấp lượng điện cho máy tính hoạt động trong khoảng 15- 20 phút khi sự cố về điện xảy ra.

Bình luận (0)

Viết bình luận :