DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ẮC QUY TẠI TBA 110kV LAI KHÊ – HẢI DƯƠNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Từ khóa: DỰ ÁN HOÀN THÀNH / GIÀN ẮC QUY / HỆ THỐNG ẮC QUY / LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ẮC QUY / TBA 110KV / TBA 110KV LAI KHÊ

Dự án lắp đặt hệ thống ắc quy tại trạm biến áp 110kV Lai Khê

   Đầu tháng 1/2021, Ánh Dương đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống ắc quy tại TBA 110kV Lai Khê (E8.6) thuộc huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Dự án lần này nằm trong gói thầu cung cấp hàng hóa và xây lắp ; thuộc hạng mục SCL năm 2020 : Sửa chữa MBA T1, T2 trạm 110kV Nhị Chiểu và sửa chữa, thay thế hệ thống ắc quy, tủ nạp các TBA 110kV do công ty TNHH MTV Điện Lực Hải Dương là chủ đầu tư và quản lý.

   Sau 3 ngày triển khai, Ánh Dương với đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và bàn giao dự án cho PC Hải Dương. Dự án đi vào hoạt động giúp cho hệ thống nguồn DC của trạm vận hành an toàn, ổn định; từ đó nâng cao năng lực cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng của TBA Lai Khê; đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong vận hành, quản lý của PC Hải Dương. Không những thế, các thiết bị mới mà Ánh Dương lắp đặt trong dự án lần này sẽ tạo tiền đề tốt cho công tác tự động hóa trạm và trạm biến áp không người trực của PC Hải Dương trong tương lai.

Thông tin dự án :

– Dự án : Thay thế hệ thống ắc quy Trạm 110kV Lai Khê.

– Địa điểm thực hiện dự án : Trạm biến áp 110kV Lai Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

– Thời gian thực hiện dự án : 3 ngày.

– Loại ắc quy được sử dụng : 2V – 200Ah.

– Phân loại ắc quy : VRLA

– Số lượng ắc quy : ( 1 giàn ắc quy ) x ( 110 bình) + 11 bình dự phòng.

– Nhà cung cấp : Tập đoàn Ánh Dương.

– Nội dung dự án : Cung cấp, vận chuyển, lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh hệ thống ắc quy mới. Thu hồi hệ thống ắc quy cũ TBA 110kV Lai Khê.

Một số hình ảnh về dự án :

 

Lắp đặt hệ thống ắc quy trạm biến áp 110kv Lai Khê