HOÀN THÀNH DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ẮC QUY & UPS TẠI CÔNG TY SHIMIZU

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

 Hoàn thành dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống ắc quy và hệ thống UPS 200kVA tại nhà máy SHIMIZU

  SHIMIZU là công ty có vốn đầu tư nước ngoài (Nhật Bản) chuyên sản xuất sơn chống cháy, chống nóng cho những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp các loại sơn cho thị trường trong và ngoài nước; Shimizu đã đầu tư thiết bị mới và mở rộng dây chuyền sản xuất tại nhà máy thuộc KKT Đình Vũ – Hải Phòng.

  Gói đầu tư mở rộng năng lực sản xuất của Shimizu được chia thành nhiều dự án thành phần; trong đó Ánh Dương là một trong số các nhà cung cấp vật tư, thiết bị và thực hiện một số hạng mục thi công lắp đặt trong dự án này. Cụ thể: Ánh Dương đã cung cấp, lắp đặt hệ thống ắc quy & hệ thống UPS 200kVA để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho các thiết bị quan trọng trong dây chuyền thiết bị của nhà máy hoạt động hiệu quả.

  Sau 2 ngày làm việc; Ánh Dương với đội ngũ nhân viên tận tụy, chuyên nghiệp đã hoàn thành dự án đúng tiến độ, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và bàn giao dự án cho Shimizu. Dự án đi vào hoạt động giúp cho hệ thống nguồn điện của nhà máy vận hành an toàn, ổn định; từ đó nâng cao năng lực sản xuất, giảm tổn thất điện năng của nhà máy; đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong vận hành, quản lý của Shimizu.

Lắp đặt hệ thống ắc quy cho ups 300kva tại nhà máy shimizu

<Ảnh minh họa>

∗ Các thiết bị vật tư chính Ánh Dương đã cung cấp trong dự án gồm có:

    • Bộ lưu điện UPS 200kVA Borri – Italy INGENIO MAX 200kVA 3|3 phase.
    • Hệ thống ắc quy 180 bình Vision VRLA 12V|200Ah.

  Hệ thống ắc quy & UPS mà Ánh Dương cung cấp, lắp đặt tại Shimizu giúp đảm bảo nguồn điện cung cấp cho các thiết bị tại nhà máy hoạt động ổn định, an toàn, nâng cao hiệu quả sản xuất & tiết kiệm năng lượng.