anhduongco

Tin tức - Blog

Giải pháp dành cho nhà máy sản xuất

Đăng bởi : Ánh Dương28/03/2017

Sử dụng bộ lưu điện trong nhà máy sản xuất

Trong các nhà máy sản xuất, các vấn đề về chất lượng đặt lên hàng đầu, mọi người chạy đua chất lượng và mẫu mã, đẻ thực hiện cuộc chạy đua về chất lượng và mẫu mã, uy tín khách hàng, họ phải đầu tư không ít chi phí. Nhưng những vần đề đó đã gây rất nhiều khó khăn rồi nay còn gặp phải vấn đề về điện, có rất nhiều vấn đề sự cố điện gây ra cho nhà máy như vấn đề về ổn định nguồn điện, sự cố mất điện....

Những sự cố bất ổn định nguồn điện đó là điều không thể tránh nổi trong hệ thống nhà máy sản xuất, các máy mọc hoạt động liên tục, công suất lớn, để khắc phục vấn đề nay họ đầu tư hệ thống giúp ổn định điện áp bằng bộ lưu điện, chúng không chỉ giúp ổn định điện áp mà còn hỗ trợ quá trình mất điện đột ngôt.

Tại sao chúng làm được như vậy?

Đó chính là cơ chế hoạt động chuyên nghiệp, công nghệ cao của chúng, trong thiết bị ấy có sẵn những bình ác quy, mục đích của chúng lưu điện, khi có sự cố mất điện hoặc bất ổn định điện, chúng tự cân đối nguồn điện.

Cho dù đầu vào có bất ổn nhưng đầu ra của chúng luôn luôn có 1, Khi sự cố mất điện xảy ra,  bộ lưu điện ngay lập tức chuyển mạch qua sử dụng điện ác quy, quá trình này cực nhanh chóng, chúng không hề gây tác động gì đến quá trình hoạt động máy móc và cong việc.

Hình ảnh bộ lưu điện ups

Căn cứ vào công suất tải của các dây chuyền thì có thể lựa chọn ups 6kva, hoặc 10kva, hoặc hơn nữa là ups 30kva cho đến ups 100kva... Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Vậy làm sao để mua được bộ lưu điện chính hãng, giá tốt?

Việc này không hề khó, trên thị trường hiện nay đang ngập các hãng sản xuất nổi tiếng từ các nước khác nhau. Các hãng phổ thông nhất hiện nay đó là Makelsan, Benning, Inform.... Mỗi hãng đều có một mức giá khác nhau, chất lượng chắc chắn sẽ khác nhau, do mỗi nước có 1 công nghệ khác nhau. Để mua được bộ lưu điện giá tốt các bạn cần cân nhắc chi phí và mức đầu tư, thời hạn sử dụng chúng, công suất và thời gian hoạt động. Thời gian lưu điện càng lâu, công suất lơn thì chi phí càng cao.

Ánh Dương chúng tôi cũng là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Châu Âu. Để biết thêm về sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi

Bình luận (0)

Viết bình luận :