anhduongco

Tin tức - Blog

Hội chợ triển lãm quốc tế ngành Y dược 2017

Đăng bởi : Ánh Dương15/05/2017

Hội trợ triển lãm từ 10/05/2017 và kết thúc ngày 13/05/2017, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Công nghệ Ánh Dương rất vui mừng khi được đóng góp một gian hàng trong Triển lãm quốc tế ngành Y dược 2017, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo. Đây là triển lãm chuyên ngành lớn nhất về thiết bị Y dược, và các sản phẩm công nghiệp phục vụ ngành Y dược.

Cận cảnh phía ngoài hội chợ

Nổi bật giữa gần 410 gian hàng của các thương hiệu, gian hàng của Công ty Ánh Dương mang đến cho quý khách hàng các giải pháp về nguồn dự phòng. Đây là giải pháp hiện đại, không chỉ mang đến sự ổn định và liên tục cho lưới điện mà còn thân thiện với môi trường tiết kiệm năng lượng hao phí tối ưu.

GIAN HÀNG SẢN PHẨM BỘ LƯU ĐIỆN 

Trước đây các sản phẩm bộ lưu điện công suất lớn (UPS 30kva – 800kva ) đa phần chỉ được dùng tại các xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện lớn. Sau hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi rất tự hào vì đã đóng góp một phần không nhỏ mang sản phẩm công nghệ hiện đại này không chỉ đến với các đơn vị nhỏ mà vào tận hộ gia đình. Mang đến sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Với khả năng, kinh nghiệm và sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi mang đến triển lãm hai dòng sản phẩn chủ lực là bộ lưu điện công nghiệp và tủ cách ly Y tế IPS… Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi lựa chọn cung cấp các sản phần được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với các nước thuộc G7, với chất lượng đã được kiểm định đạt chuẩn quốc tế. 

Khách hàng đến với chúng tôi đều được đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình về các chức năng cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm. Trong đó sản phẩm bộ lưu điện được quan tâm hơn cả. Vì chúng tôi là một trong những đơn vị hiếm hoi mang đến hội trợ sản phẩm ưu việt này.

 

TƯ VẤN GIỚI THIỆU BỘ LƯU ĐIỆN VỚI KHÁCH HÀNG

Khách thăm quan gian hàng.

 

Với kì vọng góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về sử dụng các nguồn dự phòng hiệu quả. Tạo ra một điểm đến tin cậy, uy tín đồng thời không kém phần hấp dẫn cho quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn được quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân… có nhu cầu sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline 098 639 98 98

Bình luận (0)

Viết bình luận :