anhduongco

Tin tức - Blog

Kinh nghiệm mua Bộ lưu điện UPS

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Lựa chọn bộ lưu điện phù hợp.

Bộ lưu điện là sản phẩm nguồn dự phòng cho các sản phẩm công nghiệp ngành điện, hiện nay đây có thể là coi là người bạn của các doanh nghiệp. Hiện nay thì trường bộ lưu điện đang bị loãng với quá nhiều hãng cung cấp các sản phẩm này vậy làm thế nào để chọn lựa được một sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, bài viết này sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Kinh nghiệm mua Bộ lưu điện UPS

Trên thị trường có rất nhiều dòng bộ lưu điện UPS khắc nhau, mỗi đơn vị sản xuất có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Để mua được bộ lưu điện chất lượng tốt , giá hợp lý giúp người dùng tiết kiệm khoản lớn các chi phí. Ngược lại nếu người dùng chưa hiểu về UPS khi mua không đúng  sẽ bị mất tiền oan, giá cao mà chưa chắc đã chất lượng. Bài viết này chúng tôi đứng trên phương diện là người hiểu sản phẩm và chuyên phân phối sản phẩm UPS  chia sẻ.

Để mua sản phẩm Bộ lưu điện UPS chắc chắn các bạn cần phải biết về sản phẩm và ứng dụng chúng vào thiết bị nào?

Với tôi thường hay lựa chọn dòng UPS Châu Âu cho các dự án, Về chất lượng chuẩn Châu Âu lúc nào cũng được khắt khe hơn. CHất lượng linh kiện luôn được kiểm tra và test rất kỹ. Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật của hãng Borri mà chúng tôi đang phân phối họ rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ lắp đặt. bảo hành bảo trì nhanh chóng.

Vậy kinh nghiệm để mua như nào? Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm mua bộ lưu điện giá rẻ. Để mua được sản phẩm đầu tiên chúng ta cần phải biết mình sử dụng cho thiết bị máy móc nào? Công suất và thời gian lưu điện bao lâu?

Ngoài máy tính ra, bạn có thể dùng bộ lưu điện cho nhiều thiết bị khác nhau như máy in, server, các thiết bị y tế , hệ thống server trong datacenter và quy mô rộng lớn hơn như các khu công nghiệp, chế xuất, nhà máy. Theo đó, phải dựa trên yêu cầu sử dụng bạn mới có thể chọn được chiếc UPS hợp lý nhất.

Có thể lấy ví dụ áp dụng như bộ lưu điện UPS Offline có công suất từ 500-1100VA được đưa vào dùng cho những thiết bị ngoại vi, PC có công suất nhỏ, thời gian lưu điện ít khoảng 1-10 phút tùy vào cách dùng UPS. Khoảng thời gian đó đủ giúp bạn thao tác nhanh chóng để hoàn thành nốt công việc. Ưu điểm của loại này chính là bộ lưu điện giá rẻ và nhược điểm là thời gian cung cấp nguồn điện ngắn.

Kinh nghiệm mua bộ lưu điện tiếp theo chính là bạn phải nắm rõ về công nghệ của UPS. Thiết bị UPS phân loại theo 3 công nghệ: Offline, Line-Interactive và Online. Dòng Line-interactive được gọi là dòng cận tuyến nằm giữa thời gian chuyển mạch của offline và Online. Những thiết bị này có công suất từ 1000-5000VA. Trong khi đó dòng Online được nhiều người tin dùng hơn bởi khả năng giám sát , điều khiển từ xa, thời gian chuyển mạch không có nên dòng điện luôn được cấp xuyên suốt, ổn định.
Để tránh việc mua phải bộ lưu điện có công suất không phù hợp, bạn có thể tham khảo cách tính công suất ups ngay sau đây :

Tôi có 5 bộ máy tính , và tôi cần tới 1 chiếc UPS phù hợp vậy tôi sẽ có: 5*300= 1500w. Với 1500watts ~ 2200VA của hãng Makelsan sẽ lưu được 8 phút. Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp bộ lưu điện giá rẻ như việc sử dụng cho mỗi PC là 1 UPS. Như BX650LI-MS thuộc dòng UPS Offline với thời gian lưu điện hơn 1.2 phút/325watts. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt thì BX650LI-MS này bạn nên đưa vào kinh nghiệm mua bộ lưu điện cho chính mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm chi tiết nhất:

website: http://anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :