anhduongco

Tin tức - Blog

Lĩnh vực cần sử dụng bộ lưu điện?

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Nguồn dự phòng bộ lưu điện ups

Các nước trên thế giới đã tìm ra giải pháp hạn chế rủi ro vì nguồn điện cho các thiết bị công nghệ cao. Đó là sử dụng bộ lưu điện
Bộ lưu điện được coi là chuyên gia về khắc phục sự cố. Vậy các lĩnh vực nào cần sử dụng bộ lưu điện? và tại sao?


bộ lưu điện công nghiệp

Chức năng của bộ lưu điện trong hệ thống điện.

Bộ lưu điện là sản phẩm của công nghệ cao, nó hỗ trợ việc cung cấp nguồn điện tốt nhất, an toàn nhất cho các thiết bị điện, tùy theo loại thiết bị máy móc như thế nào để có thể lựa chọn một bộ lưu điên phù hợp nhất. Có chức năng chính là cung cấp cho các thiết bị điện một nguồn điện liên tục để duy trì hoạt động trong trường hợp điện lưới bị mất, nhưng với từng loại thiết bị thì phải sử dụng các bộ lưu diện khác nhau, với công suất càng cao thì bộ lưu điện càng hiện đại và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hơn lúc này nguồn dự phòng sẽ không chỉ là cung cấp điện dự phòng cho các thiết bị mà nó còn cung cấp một nguồn điện ổn định để đảm bảo các thiết bị hoạt động tốt hơn.

Phân loại bộ lưu điện

Hiện nay có nhiều hãng sản xuất bộ lưu điện nhưng cơ bản chỉ có 2 dòng chính là online và offline, với dòng offline thì có có công suất lớn nhất lên tới 3kva còn dòng online có công suất lớn siêu lớn có khi tới hàng nghìn kva. Tùy thuộc vào từng công suất tải của các thiết bị điện mà có thể sử dụng các loại công suất bộ lưu điện phù hợp để tăng tính hiệu quả của sản phẩm.

Những ngành cần phải sử dụng bộ lưu điện

1. Nghành bệnh viện

Như chúng ta biết, công nghệ hiện đại, các công việc siêu âm hay công việc mổ, soi.... để sử dụng máy móc hiện đại, những thiết bị này nguồn đầu vào chủ yếu sử dụng điện, như chúng ta đã thấy, tại Việt Nam, liên tục xảy ra các sự cố điện đột ngột mà khó có thể biết trước được.

2. Nghành viễn thông, máy chủ.

Nghành này được coi là đầu lão của thông tin của Việt Nam cũng như thế giới, các hệ thống lưu trữ dữ liệu, giúp người sử dụng truy cập và lấy dữ lưu, lưu trữ dữ liệu. Sự cố mất điện không chỉ ngắt qũang quá trình làm việc cũng như các sự cố chấm dứt kết nối, chưa kết đến trường hợp sốc điện, thiết bị phần cứng sẽ bị chết ngay lập tức.

3. Nghành quân khí Trong quân đội,

Đây là vấn đề bảo mật quốc gia, nên chúng tôi không chia sẻ cũng như tìm hiểu quá nhiều, đơn giản các dữ liệu thông tin chuyển đi và chuyển lại đều được mã hóa riêng, sử dụng sóng điện để chuyển đi, chính vì thế ai đã nghiên cứu và tìm hiểu về điện đều thấy trong đường truyền điện đều có các nhiễu điện, nhiễu điện này làm sai lệch thông tin chuyền đi cũng như nhận lại. Bộ lưu điện có tác dụng khắc phục sự cố này, lọc nhiễu điện giúp thông tin chuyển đi chính xác 100%.

4. Sử dụng trong nhà máy.

Hầu hết các nhà máy hiện nay vẫn chưa hiểu được tác dụng to lớn của bộ lưu điện mang lại, thiết bị này sau khi được đưa vào doanh nghiệp sử dụng đã cho thấy được sự hiệu quả như tiết kiệm đáng kể và giảm tối đa mức thiệt hại do sản phẩm lỗi mà hàng năm qua vẫn chưa tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Để tìm hiểu thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm dành cho nhà máy.
Sản phẩm rất phù hợp cho các nhà máy có dây truyền công nghệ cao, các nhà máy sản xuất theo dây truyền tự động.


bộ lưu điện giá tốt nhất tại anhduongco.vn

Trên đây chỉ là những lĩnh vực bắt buộc phửi có bộ lưu điện hỗ trợ việc sản xuất, vận hành máy móc. Còn đối với các lĩnh vực khác các bạn sử dụng bộ lưu điện cũng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cá nhân bạn.
Đó là các tính năng cảu bộ lưu điện, hơn nữa bộ lưu điện khắc phục sự cố mất điện đột ngột là yếu tố rất quan trọng.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Ánh Dương chuyên phân phối sản phẩm bộ lưu điện UPS giá tốt, công nghệ Châu Âu, chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp, giá hết sức cạnh tranh. Những sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng có thể là bộ lưu điện cửa cuốn, cho gia đình và cho các nhà máy công nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0124 308 9999.
Website: http://anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :