anhduongco

Tin tức - Blog

Lưu ý môi trường đặt bộ lưu điện UPS

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới28/03/2017

Sau khi trang bị bộ lưu điện ( UPS ) việc thiết kế chỗ đặt chúng cũng không phải dễ, đặt không đúng cách, đúng môi trường chúng sẽ trở lên vô dụng và trở lên suy giảm chất lượng đi. Để đảm bảo tốt cho thiết bị cần phải chú trọng đến từng chi tiết của thiết bị cần yêu cầu.
Ảnh: thiết bị lọc bụi

Những môi trường khiến cho thiết bị dễ xuống cấp:

+ Không khi quanh khu vực để thiết bị quá nóng, dẫn đến trường hợp thiết bị không thoát được nhiệt, tăng thêm nhiệt độ cho bộ xử lý dữ liệu, quá trình này khiến cho sự cố trở lên nghiêm trọng hơn.

+ Môi trường đặt ẩm ướt đây là vấn đề không chỉ gây nguy hiểm cho thiết bị mà còn gây nguy hiểm cho con người tiếp cận chúng.

+ Không khi quá bụi bẩn, khi hoạt động quạt làm mát và các khe hở thoát nhiệt thiết bị chạy sẽ hút bụi ngoài môi trường vào, khiến cho chúng bít các main mạch và các cổng thoát nhiệt.

Để thiết bị sử dụng tốt, bên các bạn cần tuân thủ các vấn đề trên về môi trường. Ngoài các vấn đề về môi trường, bộ lưu điện cũng rất quan tâm tới điện áp đầu vào, quá trình khởi động nguồn điện áp phải đạt đủ, nếu vượt quá dẫn đến quá tải, thiếu thì cũng không tốt cho thiết bị. Môi trường lắp đặt bộ lưu điện đặc biệt quan trọng nhưng đặc biệt quan trọng đối với bộ lưu điện ups công nghiệp tức là ups 20kva trở lên

Để khắc phục vấn đề đó chúng ta lên tuân thủ các yêu tốt yêu cầu cần thiết cho thiết bị, đảm bảo nâng cao tuổi đời cho bộ lưu điện:

- Đặt thiết bị nơi kho thoáng, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời

- Môi trường đặt cần ít bụi, đảm bảo sạch sẽ, phòng phải có chế độ làm mát tốt

- Thường xuyên để ý quá trình làm mát và các thiết bị hỗ trợ làm mát.

- Liên tục về sinh thiết bị tốt, đảm bảo cho việc main mạch luôn sạch sẽ.

IMG_20150226_145554

Nếu bạn quá bận hoặc môi tường bắt buộc không tránh được bụi quý khách lên trang bị thêm thêm thiết bị lọc bụi cho bộ lưu điện. Thiết bị này được trang bị ngoài với mục đích giảm sự xâm nhập các tác động từ bên ngoài

Gói phụ kiện lọc bụi bao gồm:

Bốn miếng lọc bụi (trong đó hai cho dự phòng); và

Mười chiếc ốc vít để cố định các bộ lọc bụi trên bảng điều khiển phía trước phía bên trong

Lắp đặt các bộ lọc bụi

Tháo gỡ các bộ lọc bụi

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi.
Website: www.anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :