anhduongco

Tin tức - Blog

MAKELSAN ra mắt bộ lưu điện UPS nhỏ gọn ứng dụng cao

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

MAKELSAN ra mắt dòng UPS nhỏ gọn với giá trị hữu dụng cao và tiết kiệm năng lượng

Loại thiết bị bộ lưu điện ups cá nhân với chi phí hợp lý giúp tăng hiệu suất làm việc và hạn chế tối đa rủi ro cho các thiết bị điện.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị dòng sản phẩm lưu điện cá nhân mang tên gọi ARMY LINE INTERACTIVE UPS, đây là loại UPS có thiết kế nhỏ gọn và hữu dụng giành cho người có nhu cầu bảo vệ thiết bị/ dữ liệu với hiệu suất cao trong những điều kiện điện lưới không ổn định.

ARMY LINE INTERACTIVE UPS - sản phẩm mang thương hiệu hãng MAKELSAN - một tập đoàn lớn và uy tín tại Châu Âu (Thổ Nhĩ Kỳ), là một giải pháp đáng tin cậy với mức giá hợp lý giúp bảo vệ máy tính cá nhân, modem, các thiết bị kết nối mạng không dây, máy chơi game, và các thiết bị điện tử khác tại nhà hoặc doanh nghiệp, mang lại nguồn điện dự phòng an toàn và khả năng chống xung sét với tỷ số hiệu suất cao nhất. Ắc-quy được lắp đặt bên trong UPS cung cấp nguồn điện dự phòng trong trường hợp mất điện đột ngột trong khoảng thời gian ngắn, đồng thời bảo vệ thiết bị và các dữ liệu quan trọng khỏi nguy cơ hư hỏng do xung áp hoặc điện chập chờn. ARMY LINE INTERACTIVE UPS có tính năng tiết kiệm ắc-quy, nó đồng thời bảo vệ hiệu quả các thiết bị điện - điện tử khỏi những nguy hại do điện lưới không ổn định gây ra. Thời gian lưu điện tầm 10 phút cho một máy tính PC, sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng tiếp tục các cuộc đàm thoại online, cho phép thực hiện hoặc hoàn tất các giao dịch và download trực tuyến mà không bị ảnh hưởng bởi sự ngắt quãng của lưới điện.

Một số tính năng của ARMY LINE INTERACTIVE UPS gồm:

  • Điều chỉnh điện áp tự động (AVR) điều chỉnh điện áp đầu vào về ngưỡng an toàn cho thiết bị điện.
  • Khả năng tương thích để bảo vệ cho các tải nhỏ hơn, ví dụ như các bộ phát tín hiệu Wifi hoặc Modem mạng.
  • 4 ngõ ra cấp nguồn dự phòng và bảo vệ xung sét với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Tự động kiểm tra và chuẩn đoán sự cố.
  • 3 năm bảo hành theo chế độ một đổi một.
  • Tính năng sạc ắc-quy nhanh chóng.
  • Bảng điều khiển LCD và LED cho các tùy chọn giúp việc sử dụng UPS trở nên vô cùng đơn giản.

"Mất điện hoặc điện chập chờn là hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam và đối với thiết bị nhạy cảm điện thì ngay cả khi một sự gián đoạn rất ngắn về nguồn điện cũng có thể gây ra những hậu quả lớn như mất dữ liệu, cháy bảng mạch và hư hỏng các linh kiện điện tử bên trong". Sản phẩm ARMY LINE INTERACTIVE UPS thương hiệu MAKELSAN (Thổ Nhĩ Kỳ) là giải pháp tốt nhất cho người dùng trong việc tiếp tục các hoạt động giải trí, giao tiếp, các công việc còn đang dang dở mà không bị gián đoạn bởi điện lưới trong khoảng thời gian ngắn. Loại UPS với giá trị khả dụng cao, với mức chi phí thấp, một sản phẩm đáng để người dùng đầu tư.

Thông tin về MAKELSAN

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng. hoạt động tại hơn 100 quốc gia. Nhà máy tại Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất bộ lưu điện đạt tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu, với độ bền cao, hiệu suất lớn. Phương châm của MAKELSAN là đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy, hiệu quả và năng lượng xanh. MAKELSAN cam kết luôn đồng hành cùng các cá nhân và các tổ chức nhặm giúp họ "Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất"


Nguồn dự phòng tốt nhất

Sử dụng bộ lưu điện makelsan cho các thiết bị gia đình đây là một gaiir pháp không tồi, các ứng dụng trong gia đình như bộ lưu điện máy tính, cửa cuốn, hệ thống đèn camera... Nhưng hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều số lượng hang giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp đến các bạn những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tốt nhất.

Bình luận (0)

Viết bình luận :