anhduongco

Tin tức - Blog

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố lỗi sản phẩm

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Giải pháp tăng hiệu quả các thiết bị điện trong nhà máy

Hiện nay nhu cầu công nghệ ngày càng cao, các sản phẩm về công nghệ yêu cầu đáp ứng đẩy đủ về mặt mẫu mã và chất lượng. Mặc dù đã cải cách rất nhiều phương thức sản xuất nhưng mẫu mã đưa ra không đạt như ý muốn. Các sản phẩm lỗi liên tục sảy ra đối với các hệ thống dây chuyền công nghệ cao.

Rất nhiều doanh nghiệp đang thắc mắc không biết lỗi do đâu, mỗi lần hàng ra không kể sản phẩm nào, mỗi lần lỗi vậy gây tổn thất rất lớn cho công ty và nhà máy.

 

Sau một thời gian dài tìm hiểu về các sự cố gây lên chúng tôi đã phát hiện một vấn đề rất nghiêm trọng mà nhiều doanh nghiệp chưa để ý đến đó chính là nguồn điện. Nguyên nhân được tìm ra là do nguồn điện cung cấp cho các nhà máy. Giải pháp đưa ra là sử dụng bo luu dien nguồn dự phòng cho các thiết bị điện hiện đại.

 

Tất cả dây chuyền sản xuất cần phải có sự ổn định, tất cả máy móc hoạt động đều bằng động cơ có sử dụng nguồn điện, chỉ cần sự cố điện bất ổn sẽ khiến sản phẩm tại thời điểm đó bị lỗi.

Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp khắc phục chính là sử dụng bộ lưu điện, thiết bị nay sẽ giúp khắc phục các sự cố về nguồn như:

+ Mất điên đột ngột

+ Bất ổn về nguồn điện

+ Sử lý các nhiều điện

Thường các thiết bị điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy thường có công suất lớn và phải được dùng bằng bộ lưu điện công nghiệp

Chính những tiện ích lớn khắc phục về nguồn sau khi các doanh nghiệp sản xuất đã so sánh chi phí tổn hao trong 1 năm so với việc đầy tư bộ lưu điện sẽ thấy rõ được sự khác biệt và tiết kiệm khoản lớn cho doanh nghiệp

Bình luận (0)

Viết bình luận :