anhduongco

Tin tức - Blog

Những điều cần biết khi mua bộ lưu điện

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Lưu ý khi mua bộ lưu điện

Việc lựa chọn thiết bị bộ lưu điện cho công ty hay cá nhân sử dụng là điều rất khó khăn, căn bản chúng ta chưa có chuyên môn trong nghành dẫn đến việc chọn sai thiết bị gây nên tình trạng lãng phí. Chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ các lựa chọn bộ lưu điện tốt nhất và tiết kiệm chi phí mức tối đa, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sai lầm chúng ta khi chưa hiểu sẽ mua phải thiết bị dư thừa công suất mà không sử dụng đến dẫn đến lãng phí, như chúng ta biết, thời gian lưu điện và công suất sử dụng càng cao, chi phí đầu tư sẽ tăng lên rất nhiều.

Bí quyết lựa chọn bộ lưu điện
Để mua bộ lưu điện ups chất lương tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp chúng ta cần thực hiện các công việc sau:

Xem xét các thông số của thiết bị sản phẩm

Đặc biệt quan tâm đến thiết bị tải sử dụng, chúng ta cần cộng tổng tất cả các thiết bị tải mà chúng ta muốn sử dụng lại tính theo ( w ).

Quan tâm tới lĩnh vực sử dụng:

Kiểm tra mục đích sử dụng là gì, môi trường định lắp đặt nằm ở đâu, để chúng ta có biện pháp khắc phục các yếu tố xấu gây ảnh hưởng không tốt tới thiết bị dẫn đến nhanh xuống cấp.

Hệ số công suất:

Chúng ta kiểm tra kỹ hệ số công suất đầu ra, điều này sẽ làm tiêu tốn điện năng trong quá trình hoạt động, hệ số càng cao thì sử dụng điện tiết kiệm càng nhiều cái này nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn. Ví dụ bạn có công suất tải của thiết bị rơi vào khoảng 4,8 kw thì bạn chỉ có thể dùng ups 6kva

Thời gian lưu điện:

phụ thuộc chủ yếu vào hệ thống ắc quy mở rộng, việc nâng thời gian lưu điện cũng đồng nghĩa với việc tăng lượng ắc quy. Chính vì thế thời gian lưu điện càng lâu chi phí sẽ tăng càng nhiều. Chúng ta nên xem thiết bị chúng ta có thật qua trọng, việc trang bị máy phát điện có hay chưa.

Loại điện áp:

Chúng ta kiểm tra hệ thống đường điện đang sử dụng là 1 phase hay 3 phase.

Mức độ ổn định điện áp:

Dòng điện nơi sử dụng có ổn định hay không? để lựa chọn loại UPS trông lại các sự cố đó tốt nhất.

Để mua được bộ lưu điện tốt nhất và sử dụng đúng mục đích, chúng ta chỉ cần quan tâm các yếu tố trên là đủ để kiểm tra được bộ lưu điện.

Để được tư vấn tốt nhất, chính xác nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 098 639 98 98

Địa chỉ: số 66 Lô B2 Khu Đô Thị Mới Đại Kim - q.Hoàng Mai - Tp.Hà Nội

Bình luận (0)

Viết bình luận :