anhduongco

Tin tức - Blog

Phòng tránh mất cắp khi mất điện

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Do nhu cầu phát triển của xã hỗi cũng kèm theo không ít các tệ nạn không ngừng tăng theo trong đó các tệ nạn trộm cắp tăng đột biến, trộm cắp rất tinh vi, cho dù các hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt những vẫn có lúc gặp sực cố. Hệ thống bảo vệ cao nhất hiện hay là báo động và hệ thống camera, các thiết bị này đều cần nguồn điện lưới để chúng hoạt động và làm việc.

Hiện nay tình trạng thiếu điện nghiêm trọng các sự cố mất điện đột ngột và kéo dài liên tục xảy ra, đây chính là thời cơ tốt giúp trộm cắp thực hiện.

hình ảnh trộm xe được quay bơi camera

Để khắc phục được vấn đề này chúng ta cần coi trọng các thiết bị an ninh, tín hiệu báo động cần tăng cường giúp phần nâng cao tính bảo vệ, đối với sự cố mất điện nhiều như hiện nay giải pháp để giúp có điên sử dụng phổ biến nhất hiện nay sử dụng bộ lưu điện hoặc inverter.

Bộ lưu điện là thiết bị lưu trữ điện và sử dụng khi sự cố mất điện đột ngột xảy ra, thiết bị này không chỉ cung cấp nguồn dự phòng mà còn giúp ổn định nguồn điện, bảo vệ thiết bị nâng cao tuổi thọ mức cao nhất

Hiện nay thủ đoạn trộm cắp ngày càng tinh vi, do hiện nay đại đa số các cửa hàng đều trang bị hệ thống camera và thiết bị an ninh để nâng cao an toàn thì thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn, chúng sẵn sàng cắt toàn bộ nguồn điện để ngắt kết nối hệ thống điện camera và các thiết bị an ninh, lúc này mọi thứ đều bị vô hiệu hóa, quá thuận lợi cho chúng thực hiện hành vi phạm pháp.

Để nâng cao an toàn cho công tác bảo mật, hệ thống điện liên tục và dự phòng là rất cần thiết, bộ lưu điện được tích hợp cùng với camera là vô cùng hợp lý, chúng được lắp gần với camera khi ngắt điện lưới trực tiếp thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

Tuy nhiên giá chiếc bộ lưu điện rất cao việc trang bị cho hệ thống tư nhân là rất khó, chính vì thế công ty Ánh Dương đã nghiên cứu và thiết kế ra thiết bị tương tư như UPS nhưng chúng sẽ rẻ tiền hơn, phù hợp với các hộ gia đình.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất

Bình luận (0)

Viết bình luận :