anhduongco

Tin tức - Blog

Phòng tránh ngộ độc điện

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới28/03/2017

Nguyên nhân gây sốc điện

Hiện nay vấn đề sốc điện thường xuyên xảy ra, nó có thể coi như là hiện tượng mất điện đột ngột, khi có sự cố mất điện xảy ra thiết bị ngừng hoạt động mà chung ta chưa kịp tắt thiết bị. Điêu này cũng dễ hiểu, thiết bị điên tử cùng giống như con người. Điên là thứ giúp cho chúng hoạt động, con người cũng vậy, chính vì thế do coi người có thể gặp phải thức ăn sạch hoặc bẩn cũng vậy, ăn nhiều đồ độc hại dẫn đến tuổi thọ con người bị giảm. Đồ điện tử cũng vậy, nguồn điện đầu vào không thể tránh được các vấn đề đó, chẳng qua chúng ta có thể hạn chế tới mức tối đa.

Nhiều người kêu rằng thiết bị nhà mình kém chất lượng lên nhanh hỏng, nhưng điều đó chưa chính xác hoàn toàn, tất cả do chúng ta một phần, chúng ta cần phải đảm bảo tối đa nguồn điện cung cấp cho chúng ổn định, tránh tối đa trường hợp mất điện đột ngột.

Sự cố mất điện đột ngột hiện nay đang ngày ra tăng mạnh, đó là do đâu? Tất cả là nhu cầu sử dụng điện ngày 1 tăng, nhà nhà liên tục mua sắm thiế bị mới, gia tăng công suất điện, chúng khiến cho các trạm điện không đủ tải và dẫn đến cháy nổ. Hơn nữa các thiết bị máy móc công suất lơn hoạt động, chúng hút điện rất mạnh, bạn có thể thấy điện nhà bạn nhíu xuống, đó cũng gây nguy hiểm cho thiết bị nhà bạn.

Để tránh được tối đa sự cố mất điện đột ngột chúng ta cần có giải pháp nguồn dự phòng.

Vậy nguồn dự phòng hay gọi là bộ lưu điện là gi?


Hình ảnh bộ lưu điện

Thiết bị này được thiết kế theo dạng có hệ thống ác quy để lưu điện, và hệ thống cân bằng điện, giống như ổn áp nhưng chúng cao cấp hơn. Khi có sự cố mất điện xảy ra, quá trình chuyển mạch thực hiện việc lấy điện trong ác quy ra và tiếp tục hoạt động, quá trình đó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi thọ thiết bị.

Xem sản phẩm bộ lưu điện các bạn qua: www.anhduongco.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :