anhduongco

Tin tức - Blog

Tại sao cần chọn nhà phân phối bộ lưu điện trực tiếp?

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Tại sao chọn bộ lưu điện chính hãng?

Mỗi sản phẩm đều có lỗi riêng và các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Chính vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị uy tín cũng là vấn đề rất quan trọng.

Tại Việt Nam việc thành lập ra một công ty các nhân không máy khó khăn, các dịch vụ thương mại không cần sản phẩm tại kho, không mất vốn nhập hàng..... chỉ sử dụng quan hệ và các hình thức bán hàng để khai thác khách hàng. Việc mua sản phẩm thông qua công ty thương mại gặp rất nhiều hạn chế về quá trình bảo hành và bảo trì. Khi chúng ta chọn nhà cung cấp hoặc đại diện độc quyền bạn sẽ hưởng nhiều ưu đã cũng như chế độ sau bán hàng hơn.

 

Với sản phẩm bộ lưu điện cũng vậy, trên thị trường hiên nay chung ta chỉ cần lên mạng tìm kiếm với từ khóa " bo luu dien " có tới hàng trăm công ty bán thiết bị này, có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thế nhưng mỗi sản phẩm có nguồn gôc xuất xứ khác nhau. Mỗi nơi 1 giá, chất lượng khác nhau, chính vì thế việc mua qua trung gian gặp các hạn chế như về giá, chế độ sau bán hàng....
Hiện nay sản phẩm bộ lưu điện UPS Italy đang được đại đa số các nhà máy sản xuất với công suất lớn hoạt động thông ngày đêm,  được đánh giá về chất lượng số 1, tuy nhiên việc lắp đặt ở Italy là một vấn đề còn sản xuất đồng bộ lại là vấn đề khác.

Tại công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ mới với hơn 15 năm thành lập và hoạt động, Ntech đã ký kết hợp tác cùng nhà máy Borri của Italy cùng phát triển sản phẩm nguồn dự phòng. Nhu các bạn đã biết nhà máy Borri đã có lịch sử hơn 80 năm về sản xuất ups. Việc sản xuất UPS cũng cần phải có tuổi đời khá nhiều cũng như kinh nghiệm, việc tổng hợp các sự cố, nâng cấp thiết bị là điều rất quan trọng.

Hiện tại Ánh Dương cung cấp các sản phẩm có đủ loại công suất từ ups 1kva đến ups 800kva, các bộ lưu điện đủ công suất có sẵn trong kho hàng của công ty. Chỉ cần các bạn là chúng tôi có mặt.

Khi bạn mua hàng trực tiếp tại NTECH các bạn sẽ được hưởng:

+ Bán giá gốc, không qua môi giới...
+ Bảo hành dài hạn, nhanh chóng.
+ Xử lý giá tờ, bào hành, bảo trì nhanh chóng.
+ CHất lượng dịch vụ đảm bảo 100% như lúc chăm sóc khách hàng.
+ Sản phẩm đảm bảo 100% sản xuất tại Italy.

Để biết thêm thông tin về bộ lưu điện xin quý khách liên hệ:
Hotline: 0124 308 9999

Bình luận (0)

Viết bình luận :