anhduongco

Tin tức - Blog

Tầm quan trọng của bộ lưu điện trong hộ gia đình

Đăng bởi : huan seo09/05/2019

     Bộ lưu điện ( UPS ) là thiết bị duy trì nguồn điện ổn định , liên tục . Là phương án tối ưu trong việc bảo vệ và duy trì hoạt động các thiết bị trong gia đình bạn khi gặp phải các sự cố về điện như mất điện , sụt áp , ngắn mạch…. Với các công nghệ mới , việc sử dụng một chiếc UPS đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều khi dùng máy phát điện khi mà phải tốn tiêu tốn tiền mua nhiên liệu để duy trì hoạt động của nó . Mà nhất là nếu sử dụng máy phát điện , lại còn phải chịu đựng tiếng ồn khó chịu phát ra trong quá trình làm việc của nó . Hơn nữa máy phát điện là máy cơ ( biến cơ năng thành điện năng  ) nên tuổi thọ của nó thấp , hay hỏng hóc , nhanh hao mòn . Còn UPS là máy điện nên tuổi thọ rất cao , ít gặp hỏng hóc hay sự cố , lại rất gọn nhẹ , dễ dàng sử dụng và thay thế, thích hợp nhất đồng hành và bảo vệ cho các thiết bị trong ngôi nhà của bạn : Tivi , hệ thống đèn , quạt , máy tính cá nhân , dàn âm thanh.

     Bên cạnh đó bộ lưu điện còn được sử dụng như một ổn áp trong gia đình bởi khả năng chống xung , lọc nhiễu , ổn tần giúp duy trì ổn định nguồn điện năng cung ứng đến các thiết bị trong nhà . Nhờ đó các thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất , giảm khả năng chập cháy ,tăng tuổi thọ .

     Với thời gian chuyển mạch từ 2-10ms đối với UPS offline và 0 ms đối với UPS online ( gần như là không mất thời gian chuyển mạch) các thiết bị trong gia đình bạn sẽ luôn được duy trì về điện

   Qua những phân tích trên đây , có thể thấy được công dụng của UPS trong những thiết bị gia đình :

1. Duy trì nguồn điện liên tục, an toàn cho các thiết bị điện.

2. Không gây ô nhiễm tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường, không mất công khởi động.

3. Tích hợp thời gian lưu điện cho thiết bị điện theo mong muốn của quý khách hàng: thời gian lưu tối thiếu là từ 5 đến 10 phút, và còn các mức thời gian khác theo mong muốn như 1h, 2h, 5h, 24h…..

4. Dễ dàng sử dụng, lắp đặt.

5.Ắc quy kín khí không bảo dưỡng, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

6.Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng khi di chuyển, không làm mất mỹ quan cho ngồi nhà của bạn. Thâm chí một chiếc UPS cũng có thể trở thành một vật trang trí cho góc làm việc cá nhân và  ngôi nhà bạn.

7. Dải công suất lớn: từ 800VA đến 3 KVA ,… giúp quý khách có thể sử dụng UPS tiện dụng này cho các thiết bị gia đình có công suất lớn nhỏ khác nhau.

8. Nhiều tùy chỉnh tính năng theo yêu cầu của khách hàng .

    Tập đoàn Ntech là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện, viễn thông nổi  tiếng thế giới. Tại thị trường Việt Nam các  hãng như MAKELSAN, TESCOM, PROTECH, PMI, INFORM, BRANDON... với mong muốn mang đến cho thị trường những thiết bị chuyên dụng nhất,  giúp hộ gia đình ,nhà máy, doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ – tiết kiệm năng lượng. Ở bất kỳ các dòng thiết bị nào hay môi trường lắp đặt  khó khăn nhất  Ntech group vẫn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Tập đoàn Ntech với gần 20 năm phát triển, phân phối nhiều thương hiệu UPS  nổi tiếng tại Châu Âu,  triển khai lắp đặt nhiều các dự án lớn trong nước và quốc tế.

   Hiện tập đoàn chúng tôi cung cấp các sản phẩm UPS online và offline được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu chắc sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Bình luận (0)

Viết bình luận :