anhduongco

Tin tức - Blog

Tiêu chí chọn mua bộ lưu điện ups

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới27/03/2017

Tiêu chí tốt nhất để mua được bộ lưu điện ups giá cực tốt, chất lượng đảm bảo, tư vấn định hướng nơi mua sản phẩm nhập khẩu Châu Âu tại Việt Nam, hàng có sẵn chấp nhận 1 đổi 1 khi lỗi do nhà sản xuất.

Bộ lưu điện cống suất lớn như ups công nghiệp

Bao nhiêu cổng cắm (loại có công suất nhỏ), bao nhiêu cẩu đấu (loại có công suất lớn) là đủ?

Một bộ lưu điện UPS thường có nhiều cổng cắm, cầu đấu. Do đó bạn cần xem cần bao nhiêu là đủ, thường nên mua bộ lưu điện có số cổng cắm nhiều hơn số lượng thiết bị mà bạn muốn bộ lưu điện hỗ trợ, tiện có việc muốn tăng số lượng thiết bị sau này. Tiếp theo bạn kiểm tra sự hoạt động của các cổng cắm (giả sử UPS đã bắt lấy bớt số pin dự phòng để hạ giá thành sản phẩm), bằng cách cắm thử thiết bị sử dụng điện, sau đó tắt điện đột ngột xem thiết bị có duy trì hoạt động hay không. Nếu không, cổng cắm không có giá trị sử dụng.

Xác định công suất phù hợp với yêu cầu. Bạn cần mua bộ lưu điện có công suất lớn hơn hoặc bằng công suất thiết bị sử dụng.

Lưu ý: Với thiết bị điện như máy vi tính, công suất được tính theo công suất dòng một chiều, đơn vị là Watt (W), một máy tính để bàn thường tổng công suất là 300W. Còn công suất của bộ lưu điện được tính theo dòng xoay chiều với đơn vị là VA (vôn - ampe), để quy đổi từ từ VA sang W, ta nhân VA với hệ số 0,6.
Ví dụ: UPS có công suất 800VA sẽ tưởng đương với 1000VA x 0,6 = 600 W, đáp ứng tốt cho 2 máy vi tính để bàn.
Tiếp theo, bạn cần xác định mua dòng UPS offline hay online? Nếu bạn chỉ sử dụng thiết bị cửa cuốn điện, cầu thang máy, ATM, đèn tín hiệu giao thông, máy vi tính phục vụ các công việc văn phòng thông thường… thì chỉ cần sử dụng loại UPS offline, nếu sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống server hay trung tâm dữ liệu thì bạn cần mua loại UPS online.
Thời gian lưu điện của UPS

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, một số người dùng bộ lưu điện để kéo dài thời gian thêm một vài phút để kịp tắt các thiết bị đúng quy trình hay lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu công việc, cũng có người muốn thời gian sử dụng lâu hơn. Để lựa chọn một bộ lưu điện phù hợp, bạn hãy gọi điện trực tiếp tới nhà cung cấp, tại đây họ có một đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, giúp bạn tính toán để lựa chọn bộ lưu điện UPS một cách hợp lý nhất.

Các tính năng khác của bộ lưu điện ups

Ngoài chức năng lưu trữ điện năng, duy trì thời gian sử dụng điện cho thiết bị, UPS còn bao gồm các tính năng chống sét lan truyền, ngắn kết nối thông báo pin, cổng cắm USB, kết hợp với máy tính để điều chỉnh thiết lập cũng như theo dõi lượng điện năng tiêu thụ…

Chế độ bảo hành

Bộ lưu điện tốt sẽ đảm bảo an toàn cho những thiết bị đắt tiền của bạn, vì thế khi mua sản phẩm có chức năng quan trọng như vậy, bạn cũng cần quan tâm tới chế độ bảo hành cũng như nhà sản xuất ra nó.

Sử dụng và bảo quản bộ lưu điện.

Không nên quá lạm dụng bộ lưu điện để tiếp tục làm việc khi mất điện mà hãy tranh thủ thời gian để lưu trữ lại các tài liệu quan trọng cũng như tắt các thiết bị theo đúng quy trình trước khi UPS hết điện, điều này giúp kéo dài tuổi thọ của UPS.
Để bộ lưu điện nơi thoáng mát, tránh những nơi nhiều bụi bẩn, độ ẩm cao.
Đầu ra của UPS là dòng điện xoay chiều 110V – 240V rất nguy hiểm, vì vậy không được để hở đầu.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện ups

Với trên 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm bộ lưu điện, chuyên cung cấp sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất Châu Âu: UPS MAKELSAN – Thổ Nhĩ Kỳ, UPS INFORM – Thổ Nhĩ Kỳ.
Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm (đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, có CO, CQ rõ ràng).
Sản phẩm được bảo hành 3 năm.
Giá sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường, (tương đương giá với sản phẩm xuất xứ trung quốc có mặt trên thị trường như UPS SANTAK… Bởi chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian).
Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc và cách vận hành, lắp đặt, sử dụng bộ lưu điện UPS.

GIÁ RẺ MÀ CHẤT LƯỢNG LẠI CAO – TẠI SAO QUÍ VỊ KHÔNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY TỪ BÂY GIỜ!!!

Bình luận (0)

Viết bình luận :