anhduongco

Tin tức - Blog

TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN BỘ LƯU ĐIỆN UPS CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Đăng bởi : Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới03/04/2017

Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Giang có địa chỉ tại Đường Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang là một trong những Bệnh viện đi đầu trong việc thi công lắp đặt hệ thống Bộ lưu điện cho thiết bị Y tế trên toàn quốc. Vừa qua, được sự tính nhiệm và tin tưởng của Bệnh viện, Tập đoàn công nghệ NTECH vừa hoàn thành lắp đặt và bàn giao công trình Bộ lưu điện UPS tại Bệnh viện

 Ngay từ khi hoạt động, Bệnh viện luôn đặt chỉ tiêu an toàn và ổn định về hệ thống điện lên hàng đầu, các thiết bị Y tế được đảm bảo hoạt động kể cả khi mất đi nguồn điện để kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân. Trước tình hình nhu cầu thực tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang đã cử nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực tế và đã lên giải pháp triển khai lắp đặt Bộ lưu điện UPS.

Bộ lưu điện UPS mà Tập đoàn NTECH tư vấn lắp đặt cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang là dòng Makelsan (UPS với công suất 10KVA với số lượng 1 bộ/ lần lắp đặt, đảm bảo tuyệt đối an toàn về điện và hệ thống công nghệ thông tin, đảm bảo tính hoạt động xuyên suốt cho các thiết bị Y tế dùng điện).

Dòng sản phẩm Bộ lưu điện UPS Makelsan online 10Kva Mà NTECH triển khai cho quý Bệnh viện là một dòng UPS chuyên dùng cho thiết bị Y tế, với công suất lớn, độ ổn định cao, xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ. Makelsan là một trong 4 công ty sản xuất bộ lưu điện UPS lớn nhất thế giới cả về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm. Vì thế việc tư vấn sử dụng dòng sản phẩm Bộ lưu điện UPS này là quyết định hoàn toàn hợp lý và đúng đắn.

Một số hình ảnh lắp đặt và bàn giao hệ thống UPS cho Bệnh viện

Hình ảnh UPS 10KVA Makelsan/ Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh tổng quan của UPS 10KVA

                           UPS đang được cán bộ Kỹ thuật kết nối với thiết bị Y tế

                                                   

                                                         Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

Bình luận (0)

Viết bình luận :