anhduongco

Tin tức - Blog

ỨNG DỤNG CỦA UPS

Đăng bởi : sang hc08/05/2019

Bài viết này đưa ra những ứng dụng chung của Bộ lưu điện UPS. Tùy thuộc vào thiết bị tải và nhu cầu về thời gian lưu điện mà quý vị có thể chọn UPS online hay UPS offline phù hợp.

1. Giải pháp nhà & văn phòng
Ngày nay với sự gia tăng của việc sử dụng hệ thống giải trí, đa phương tiện, cùng với đó là việc hệ thống thiết bị điện tử gia đình ngày càng hiện đại và đắt đỏ, kéo theo đó là nhu cầu bảo vệ thiết bị quan trọng và cung cấp nguồn năng lượng chất lượng, chống lại sự cố mất điện cũng tăng lên.

NTECH cung cấp một loạt sản phẩm UPS để đảm bảo, bảo vệ nguồn đáng tin cậy cho gia đình và doanh nghiệp.

Ứng dụng: Máy tính cá nhân, hệ thống giải trí, Router / Modem, thiết bị lưu trữ, máy chơi game, hệ thống POS.

2. Giải pháp khẩn cấp
Bảo vệ nguồn an toàn trong các hệ thống trường hợp khẩn cấp. Cung cấp nguồn điện liên tục và antoanf theo tiêu chuẩn có liên quan để cung cấp điện cho các thiết bị an toàn cơ bản trong trường hợp nguồn điện gặp sự cố.

Ứng dụng: 
Cho các thiết bị: Hệ thống chữa cháy tự động, thiết bị hút khói, bộ phận báo động và hệ thống phát hiện khẩn cấp, hệ thống phát hiện khí độc, hệ thống an ninh đặc biệt trong khu vực rủi ro cao
Cho các nơi như: Sân bay, đường sắt, trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, bảo tàng, tòa nhà công cộng, khách sạn,...

3. Giải pháp trung tâm dữ liệu
Đảm bảo liên tục là yếu tố quan trọng đối với trung tâm dữ liệu và cơ sở công nghệ thông tin. Để đạt được điều này chất lượng nguồn điện là yếu tố không thể thay thế. Bất kỳ sự cố mất điện nào cũng có tác động tàn phá đối với các máy tính, máy chủ và dữ liệu quan trọng, có thể dẫn đến ngừng hoạt động và chi phí khác phục tốn kém.

Ứng dụng: Trung tâm dữ liệu, mạng máy chủ, công nghệ thông tin và viễn thông, ngân hàng,...

4. Giải pháp y tế:
Bảo vệ tối đa cho các thiết bị y tế và bệnh viện. Bệnh viện là một trong những cấu trúc tốn nhiều năng lượng nhất. Cùng với trình độ công nghệ ngày càng tăng, thiết bị y tế kỹ thuật số đang trở thành một trong những thiết bị quan trọng cho các trung tâm y tế. Đòi hỏi chất lượng nguồn điện cao và đáng tin cậy. Do đó, việc cung cấp năng lượng liên tục cho các thiết bị là nhiệm vụ quan trọng phải đáp ứng để đảm bảo tính liên tục của dịch vụ.

Ứng dụng: Bênh Viện, phòng mổ, phòng khám,...

5. Giải pháp công nghiệp:
Hiệu suất cao, bảo vệ nuồn năng lượng đáng tin cậy cho các quy trình sản xuất và tất cả các ứng dụng công nghiệp
Việc cung cấp năng lượng liên tục và đáng tin cậy là rất cần thiết để đảm bảo chất lượng của quy trình sản xuất và bảo vệ thiết bị quan trọng trong môi trường công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất như dầu khí, nước, sản xuất điện, hóa dầu, dược phẩm, thực phẩm, ngành công nghiệp ô tô.

Ứng dụng: Quy trình sản xuất, tự động hóa, dầu khí, năng lượng, khai thác nước,...

6. Giải pháp vận tải
Với mục tiêu giao thông an toàn và bền vững. Ngày nay, các thành phố sử dụng các hệ thống giao thông thông minh và quản lý điều khiển giao thông. Tín hiệu điện từ, đèn chiếu sáng khẩn cấp, hệ thống thông gió, hệ thống thông tin liên lạc, cơ sơ hạ tầng điều khiển và quản lý giao thông hoặc tất cả các hệ thống thông tin khách hàng yêu cầu năng lượng điện chất lượng cao

Ứng dụng: Đường sắt, sân bay, bán vé, hệ thống thông tin khách hàng, bến cảng, đường cao tốc,...

Video ứng dụng của UPS TẠI ĐÂY

Bình luận (0)

Viết bình luận :