anhduongco

Tin tức - Blog

UPS DÀNH CHO THIẾT BỊ Y TẾ

Đăng bởi : sang hc03/05/2019

Bệnh viện là một trong những cấu trúc tốn nhiều năng lượng nhất. Cùng với trình độ công nghệ ngày càng tăng, thiết bị y tế kỹ thuật số đang trở thành một trong những thiết bị quan trọng cho các trung tâm y tế, đòi hỏi nguồn năng lượng ổn định chất lượng cao và đáng tin cậy. Vì vậy, việc cung cấp năng lượng liên tục cho các thiết bị là nhiệm vụ quan trọng phải đáp ứng để đảm bảo tính liên tục của dịch vụ.

Điều gì xảy ra khi phẫu thuật hoặc điều trị bệnh khẩn cấp mà mất điện...?
Cán bộ, công nhân viên ở Bệnh viện Đa khoa Saint Paul Hà Nội chắc hẳn vẫn chưa quên sự cố mất điện 2 tiếng đồng hồ mà không được báo trước vào một buổi chiều đầu hạ năm 2011. Các bác sỹ đang tiến hành siêu âm cho một bệnh nhân, dầu chơn đã quét đầy trên bụng bệnh nhân để phục vụ cho công tác chuyên môn. Bác sỹ Hồng Lam đành ngậm ngùi đóng máy trong bóng tối, đưa cho bệnh nhân nắm giấy để tự lau sạch bụng
Bên phòng phẫu thuật, có 2 ca mổ gấp, trong đó có một ca mổ ruột thừa đang dở dang. Máy điện tâm đồ, máy trợ hô hấp đều ngừng hoạt động, toàn bộ dữ liệu trên màn hình bị mất, mạch, huyết áp, nhịp tim cũng không còn,... Cả kip mổ chỉ còn có thể dựa trên kinh nghiệm và vận may. Trong lúc đó chỉ còn biết trông chờ vào ánh đèn điện thoại hay ngọn nến yếu ớt, an nguy của bệnh nhân thì ngàn cân treo sợi tóc. Mặc dù hầu hết các bệnh viện đều được trang bị máy phát điện nhưng ít nhất cũng phải chờ 3-5 giây, và lâu hơn để mọi thứ ổn định trở lại.

Vậy có giải pháp nào cho vấn đề ở trên không?
Câu trả lời là CÓ!
Tập Đoàn NTECH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đem đến nguồn năng lượng ổn định chất lượng cao. Với hàng trăm dự án lớn nhỏ liên quan đến Y TẾ như dự án lắp đặt UPS cho BV Mắt Hà Nội 2, công trình bệnh viện đa khoa Phú Thọ,... chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn những giải pháp tốt nhất nhằm giải quyết mọi vấn đề của bạn.


Dự án UPS BVĐK Phú Thọ

UPS ONLINE dùng trong lĩnh vực y khoa, bệnh viện:

  1. UPS Online Powerpack SE RT series 1/2/3 KVA 
  2. ​​​​​​UPS Online Powerpack SE series 1/2/3 KVA 
  3. UPS Online Powerpack SE series 6/10 KVA
  4. UPS Online LevelUps Series 10-1000 KVA 
  5. UPS Online LevelUps T3 series 80-200 KVA

​​​​​

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :