QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 
  Được thành lập năm 2014 với tên chính thức là CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG; sau hơn 8 năm hình thành & phát triển, Ánh Dương đã nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế & cung cấp giải pháp thiết bị lưu trữ năng lượng tại Việt Nam.
 
  Định hướng phát triển doanh nghiệp của Ánh Dương trong xu hướng công nghiệp mới là đặt uy tín, chất lượng làm nền tảng; lấy công nghệ đi đầu, lấy Ắc quy & các giải pháp lưu trữ năng lượng là sản phẩm mũi nhọn.

 
  Với bản lĩnh tiên phong, trí tuệ, nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp; Ánh Dương đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực; dành được sự tín nhiệm với các đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

SỨ MỆNH

 

  Sứ mệnh của ÁNH DƯƠNG là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện truyền thống, năng lượng tái tạo và giải pháp lưu trữ năng lượng. Mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp; góp phần thúc đẩy nền kinh tế, công nghiệp nước nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Giá trị cốt lõi của chúng tôi là luôn coi việc giữ chữ tín với khách hàng, đối tác là nhiệm vụ sống còn của doanh nghiệp. Niềm tin của đối tác khách hàng vào sản phẩm, thương hiệu là động lực phát triển bền vững của Ánh Dương

  Chính sách chất lượng của Ánh Dương là luôn lắng nghe và tìm hiểu thấu đáo nhu cầu của khách hàng để thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC & CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

 Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong nghiên cứu ứng dụng các công nghệ lưu trữ năng lượng mới và là thương hiệu nhà phân phối ắc quy công nghiệp lớn nhất toàn quốc. Để làm được điều đó; Ánh Dương đã xác định mục tiêu chiến lược:

  1.   Tăng trưởng cao bằng cách tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm, công nghệ và tập trung vào đối tác khách hàng dự án, công nghiệp.
  2.   Nghiên cứu nhu cầu của thị trường, thông qua các kênh truyền thông để nâng cao độ phủ của sản phẩm, thương hiệu
  3.   Đẩy mạnh xúc tiến việc nghiên cứu công nghệ mới, ứng dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp, viễn thông, năng lượng…
  4.   Xây dựng hệ thống quản lý đồng bộ, hiệu quả và chuyên nghiệp, đảm bảo cho sự tăng trưởng được bền vững.
  5.   Xây dựng chiến lược nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo quá trình vận hành doanh nghiệp thông suốt và hiệu quả.

PHẠM VĂN TÍNH
CEO / Founder

Sáng lập và xây dựng tập đoàn

PHẠM THỊ THÚY
Giám đốc tài chính

Quản lý hệ thống tài chính tập đoàn