anhduongco

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

Giới thiệu chung

Công ty Ánh Dương là tên gọi tắt của Công ty TNHH XNK và Công Nghệ  Ánh Dương - chúng tôi chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực ngành điện – điện tử, xây dựng, viễn thông và là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng có uy tín của Châu Âu như Makelsan,Tescom, Benning,… thiết bị dự phòng, tủ hạ thế…

Với lợi thế về sản phẩm, kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh, nguồn nhân lực có chuyên môn cao nên dù mới thành lập nhưng Công ty Ánh Dương đã và đang có nhiều hợp đồng lớn với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu về công ty

Sau một thời gian dài nghiên cứu sản phầm, tìm hiểu nhu cầu thị trường cũng như chuẩn bị đầy đủ về bộ máy, nhân lực, tài chính v.v… Công ty Ánh Dương chính thức được thành lập và có mặt trên thị trường Việt nam. Với uy tín của hãng sản suất, đảm bảo về chất lượng của hàng hoá, cam kết dài lâu về chính sách hỗ trợ trước và sau mua hàng, Ánh Dương đã và đang là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực trọng yếu trong xã hội.

Tên công ty: Công ty TNHH XNK và Công Nghệ  Ánh Dương
Tên tiếng Anh: Anh Duong Technology and Import-Export Company Limited

Tên viết tắt: anhduongco.Ltd

Logo: 

Thông tin về chúng tôi

Địa chỉ: Số 32 phố Đại Từ, P. Đại Kim,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (84-4) 3641 0926
Website: http: //anhduongco.vn
Giám Đốc: Bà Phạm Thị Thuý
Vốn điều lệ: 4.860.000.000 đồng Việt Nam
Mã số thuế: 0106480035

Lĩnh vực hoạt động

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thuộc các lĩnh vực: Điện – Điện Tử; Viễn thông; Xây Dựng công trình; Lắp đặt; Bảo hành – Bảo trì; Xuất – Nhập khẩu trực tiếp hàng hoá thiết bị v.v…Hiện nay công ty kinh doanh sản phẩm thiết bị ngành điện, nguồn dự phòng UPS,...

Định hướng phát triển của công ty

Nỗ lực hết mình để phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tối đa các nguồn lực, tối đa hóa lợi nhuận, đảm bảo lợi ích cho nhân viên, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, đời sống cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, bền vững.

Ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm chất lượng cũng như chính sách bảo hành sau mua tốt nhất. Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty về chất lượng, uy tín của sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng. Ánh Dương luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự tin tưởng, ủng hộ và những thông tin góp ý của đối tác, khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của Công ty Ánh Dương là trở thành một Doanh nghiệp một trong những nhà cung cấp thiết bị điện, bộ lưu điện, viễn thông và dịch vụ bảo hành – bảo trì thiết bị hàng đầu tại Việt Nam. Tận tâm phục vụ khách hàng và cùng đóng góp cho sự phát triển của khách hàng.

Đội ngũ công ty

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc bằng sự nhiệt tình, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nguyện vọng của khách hàng về sản phẩm, mang đến cơ hội lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, đối tác.

Cam kết

Bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn, một trong những yếu tố quan trọng của chúng tôi là lòng tin và sự ủng hộ đối tác, khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với chính sách hậu mãi tốt nhất. Luôn tự đặt mục tiêu và đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Công ty Ánh Dương đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm đồng thời mở rộng và tìm kiếm những thiết bị mới, hướng đến phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường. Chúng tôi cam kết:

1. Khả năng tư vấn tốt nhất cho khách hàng

2. Giá cả được niêm yết rõ ràng đối với từng loại sản phẩm

3. Cam kết chỉ bán hàng chính hãng

4. Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Đó cũng là điều mà chúng tôi luôn ghi nhớ và thực hiện.