GIẢI PHÁP LÀM MÁT TỐI ƯU CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

GIẢI PHÁP LÀM MÁT TỐI ƯU CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  Hiện nay, cùng với sự phát triển nhanh của công nghệ thì các trung tâm dữ liệu cũng theo đó mà được xây dựng lên ngày càng nhiều phục vụ cho nhu cầu thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin. Một trung tâm dữ liệu bao gồm nhiều hệ thống; trong đó quan trọng nhất là hệ thống máy chủ hiệu năng cao; chúng được bố trí theo từng phân khu với mật độ rất dày. Trong quá trình hoạt động, các máy chủ này cùng một số thiết bị khác phải xử lý lượng thông tin khổng lồ; khi đó trong hệ thống sản sinh nhiệt lượng rất lớn cần phải hạ nhiệt về đến nhiệt độ làm việc cho phép để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu & phần cứng.

Để giải quyết vấn đề này, Makelsan đã phát triển giải pháp hệ thống làm mát tối ưu cho trung tâm dữ liệu thế hệ mới, gồm có các hệ thống điều hòa chính xác và phần mềm quản lý hoạt động mang lại hiệu quả năng lượng cao, làm lạnh nhanh, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều dòng thiết bị & nâng cao hiệu quả của toàn hệ thống. Các hệ thống làm lạnh chính xác từ Makelsan có các dòng như FlexAir, SmoothAir, IntenseAir series với đầy đủ công suất từ 5kW đến 150kW tối ưu cho các dạng trung tâm dữ liệu khác nhau.

Tập đoàn NTECH với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện, là nhà phân phối duy nhất các hệ thống thiết bị, giải pháp làm mát tối ưu trung tâm dữ liệu từ Makelsan tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin về các giải pháp làm mát cho trung tâm dữ liệu, quý vị vui lòng tham khảo các sản phẩm bên dưới hoặc gọi đến hotline: 098 639 98 98

 

Tủ điều hòa không khí chính xác IntenseAir Series trực tiếp làm mát không khí nhiệt độ cao phát ra từ các máy chủ, rút ​​ngắn dòng khí và ngăn ngừa lãng phí năng lượng do trực tiếp trộn không khí nóng và lạnh. Nhờ theo dõi thời gian thực của nguồn nhiệt, IntenseAir điều chỉnh cửa thoát nước làm mát và lưu lượng khí theo yêu cầu, giải quyết hoàn hảo các vấn đề mật độ nhiệt cao của các trung tâm dữ liệu, giữ cho công suất làm mát và lượng không khí cần thiết ở mức tiêu chuẩn và có thể dự đoán cũng như điều chỉnh được.

• Hệ thống điều hòa Makelsan Precision IntenseAir series được thiết kế để hoạt động liên tục không ngừng trong 365 ngày x 24 giờ với hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy hơn.

• Thiết bị được thiết kế để hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ xuống tới -40 ° C khi được cấu hình với Bộ kiểm soát nhiệt độ thấp.

• Dễ dàng thích ứng với các hệ thống trung tâm khác nhau và điều kiện môi trường khác nhau.

• Hệ thống phản ứng nhanh với điều kiện làm việc thay đổi. Lưu lượng dòng khí làm lạnh lớn và được kiểm soát chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng chọn Accept để lưu Cookie tăng tốc độ tải trang.